Tin Đào tạo

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K267

Ngày 23/10/2023, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Trường Trung cấp Công đoàn TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn - K267. Chương trình được tổ chức trực tiếp tại phòng họp Quốc tế - Trường Đại học Công đoàn và trực tuyến trên nền tảng Zoom.

Lễ khai giảng có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn; ThS. Nguyễn Xuân Quân - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công đoàn TP Hồ Chí Minh; Lãnh đạo các đơn vị liên quan; giảng viên tham gia giảng dạy, cùng toàn thể học viên lớp K267.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn cho biết, đến với khóa học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Bộ Luật Lao động và Luật Công đoàn; công tác tổ chức và cán bộ; công đoàn tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động; xây dựng quan hệ lao động lành mạnh; công đoàn với công tác an toàn vệ sinh lao động; công tác tài chính, kinh tế công đoàn, bảo hiểm xã hội… Qua đó giúp nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức công đoàn cũng như đáp ứng tốt các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Tiếp nối chương trình, thay mặt Ban tổ chức lớp học, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định mở lớp và Quyết định thành lập Ban cán sự lớp.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, học viên Trần Thị Cẩm Thúy - Chủ tịch LĐLĐ Huyện Bình Chánh đã đại diện học viên bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến Trường Đại học Công đoàn và Trường Trung cấp Công đoàn TP Hồ Chí Minh đã tổ chức và tạo điều kiện cho học viên tham gia lớp học, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt nội quy, quy chế của Nhà trường để vừa đảm bảo tốt yêu cầu công tác, vừa đạt được kết quả học tập cao nhất.

Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn – K267 thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, Ban tổ chức lớp học bố trí giảng viên giảng dạy học phần đầu tiên theo kế hoạch./.

Đại biểu tham dự thực hiện nghi lễ Chào cờ

TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn phát biểu

PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định