Tin Đào tạo

KHAI GIẢNG LỚP ĐÀO TẠO LÝ LUẬN VÀ NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN - K265

Ngày 20/9/2023, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Ban Công đoàn Quốc phòng tổ chức Lễ khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn – K265 dành cho cán bộ công đoàn quốc phòng khu vực phía Bắc tại phòng họp Quốc tế.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Công đoàn có sự hiện diện của PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Thùy Yên - Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn. Về phía Ban Công đoàn Quốc phòng có Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó Trưởng ban; Thượng tá Nguyễn Hồng Quân - Thư ký ban cùng các thầy, cô giáo tham gia giảng dạy và toàn thể học viên lớp học.

Quang cảnh buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn nhấn mạnh, công tác đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công đoàn ngày càng được coi trọng, đặc biệt trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin và sự đổi mới không ngừng trong cấu trúc kinh tế - xã hội, nhu cầu đối với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có phẩm chất đạo đức và tư duy phản biện là vô cùng cấp thiết. “Khóa học này không chỉ là cơ hội để các đồng chí được cập nhật thông tin, kiến thức mới nhất trong lĩnh vực công đoàn, mà còn là dịp để đồng chí có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và học hỏi từ các đồng nghiệp khác, qua đó giúp nâng cao năng lực cán bộ, phục vụ tốt hơn cho công việc của mình” - PGS.TS Lê Mạnh Hùng chia sẻ.

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng phát biểu

Cũng tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó trưởng ban Công đoàn Quốc phòng bày tỏ sự tin tưởng và tự hào khi có cơ hội phối hợp tổ chức lớp học cùng Trường Đại học Công đoàn. Đại tá Nguyễn Văn Đề đề nghị các đồng chí cán bộ công đoàn tham gia lớp học nghiêm túc xây dựng kế hoạch học tập, nghiên cứu chuyên sâu, phát huy tinh thần tự học, chủ động, sáng tạo để đạt được kết quả tốt nhất.

Đại tá Nguyễn Văn Đề - Phó trưởng ban Công đoàn Quốc phòng phát biểu

Thay mặt Ban tổ chức lớp học, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định mở lớp và Quyết định thành lập Ban cán sự lớp.

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo công bố các Quyết định

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Phan Đức Trung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tổng công ty Đông Bắc, đại diện học viên lớp học bày tỏ lời cảm ơn trân trọng đến Trường Đại học Công đoàn và Ban Công đoàn Quốc phòng đã tổ chức và tạo điều kiện cho học viên tham gia lớp học, đồng thời hứa sẽ thực hiện tốt nội quy, quy chế của Nhà trường để vừa đảm bảo tốt yêu cầu công tác, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Đồng chí Phan Đức Trung - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tổng công ty Đông Bắc, đại diện học viên lớp học phát biểu

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm

Lễ Khai giảng lớp đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn – K265 thành công tốt đẹp. Sau buổi lễ, Ban tổ chức lớp học bố trí giảng viên giảng dạy học phần đầu tiên theo kế hoạch./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG