Tin Đào tạo

KHAI GIẢNG CAO HỌC KHÓA 2013 - 2015

Ngày 16 tháng 11 năm 2013, trường Đại học Công đoàn đã tổ chức lễ khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ (2013-2015) cho 100 học viên cao học 2 ngành Quản trị kinh doanh và Quản trị nguồn nhân lực. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Trần Văn Lý, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Công đoàn, TS. Phạm Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Nhà trường và đại diện các khoa, phòng, bộ môn trong toàn trường.

Đây là khóa đào tạo trình độ thạc sĩ thứ 7 của Nhà trường. Phát biểu tại lễ Khai giảng, TS. Phạm Văn Hà, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng 100 học viên đã thi đỗ và tham gia khóa học. Đồng chí cũng mong các học viên tham gia khóa học nghiêm túc, có trách nhiệm và đạt kết quả tốt trong quá trình học tập tại trường. Sau khi tốt nghiệp, trở thành những thạc sĩ sẽ mang những kiến thức được đào tạo tại trường đóng góp cho công việc chuyên môn của mình nói riêng và sự phát triển của đất nước nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

BBT website