Tin Đào tạo

KẾ HOẠCH THỰC TẬP CUỐI KHÓA, BẢO VỆ KHÓA LUẬN VÀ THI TỐT NGHIỆP ĐỐI VỚI SINH VIÊN

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VN       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN                            Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Số   117/KH-ĐHCĐ                                               Hà Nội, ngày  18  tháng   9 năm 2012

KẾ HOẠCH

bậc đại học hệ chính qui khóa 2009 – 2013 và bậc cao đẳng hệ chính qui khóa 2010 - 2013

Căn cứ vào kế hoạch giảng dạy năm học 2012 - 2013 bậc đại học, cao đẳng hệ chính qui,

HIỆU TRƯỞNG THÔNG BÁO:

Kế hoạch thi môn điều kiện tốt nghiệp (Lý luận chính trị); Kế hoạch thực tập cuối khóa, bảo vệ khóa luận và thi tốt nghiệp đối với sinh viên bậc đại học hệ chính qui khóa học 2009 - 2013 (BH17, QT17, XH12, CT6, KT4, TN4, QN2, LW1), bậc cao đẳng hệ chính qui khóa học               2009 – 2012 (CĐ.Q3, CĐ.K3, CĐ.T3) như sau:

I. Nội dung kế hoạch:

1. Thi môn điều kiện kiện tốt nghiệp (Lý luận Chính trị)

a. Bậc đại học:    Dự kiến thi điều kiện tốt nghiệp lần 1: 8h00 ngày  8/12/2012

b. Bậc cao đẳng: Dự kiến thi điều kiện tốt nghiệp lần 1: 14h00 ngày  8/12/2012

c. Thi tốt nghiệp lần 2:  8h00 ngày  19/4/2013.

* Ghi chú: Nhà trường không tổ chức hướng dẫn ôn thi (nội dung ôn thi sẽ thông báo trên website của Nhà trường).

2. Thực tập, hoàn thiện chuyên đề và khóa luận tốt nghiệp

a. Bậc đại học

- Thời gian hướng dẫn nội dung thực tập: Ngày  19, 20 /01/2013 (các khoa chủ quản)

- Thời gian thực tập: Từ ngày  21/01 ÷ 3/5/2013

- Từ ngày 6/5 ÷ 10/5/2013 sinh viên hoàn chỉnh chuyên đề, khóa luận nộp cho giảng viên hướng dẫn và khoa chủ quản.

- Trước ngày 14/5/2013 các Khoa chủ quản lập danh sách sinh viên đủ điều dự thi tốt nghiệp, gửi về phòng Đào tạo kiểm tra, tổng hợp danh sách trình Hội đồng thi tốt nghiệp.

b. Bậc cao đẳng

- Thời gian hướng dẫn nội dung thực tập: Ngày  22, 23/01/2013 (các khoa chủ quản)

- Thời gian thực tập: Từ ngày 24/01 ÷ 10/5/2013

- Từ ngày 13/5 ÷ 17/5/2013 sinh viên hoàn chỉnh chuyên đề, nộp cho giảng viên hướng dẫn và khoa chủ quản.

- Trước ngày 21/5/2013 các Khoa chủ quản lập danh sách sinh viên đủ điều dự thi tốt nghiệp, gửi về phòng Đào tạo kiểm tra, tổng hợp danh sách trình Hội đồng thi tốt nghiệp.

3. Ôn thi, bảo vệ khóa luận và thi tốt nghiệp các môn thuộc khối kiến thức giáo dục chuyên nghiệp

a. Bậc đại học: Hướng dẫn nội dung ôn thi: Ngày 11, 12/05/2013 tại Hội trường A và B.304

- Thời gian ôn thi và Bảo vệ khóa luận: Từ ngày  13/5 ÷ 24/5/2013

- Thời gian thi tốt nghiệp lần 1: - Môn I : 7h30 ngày 25/5/2013

- Môn II : 7h30 ngày 26/5/2013

b. Bậc cao đẳng: Hướng dẫn nội dung thi tốt nghiệp: Ngày 15, 16/5/2013 tại Hội trường A và phòng B.304.

- Thời gian ôn thi tốt nghiệp: từ ngày 17/5 ÷ 31/5/2013

- Thời gian thi tốt nghiệp lần 1: - Môn I : 7h30 ngày  01/6/2013

- Môn II : 7h30 ngày 02/6/2013

d. Thời gian thi tốt nghiệp lần 2: dự kiến tháng 12/2013.

* Lưu ý:    Địa điểm thi, danh sách thi và phòng thi tốt nghiệp phòng Đào tạo sẽ thông báo trước  2 ngày tại bảng tin và trên website (dhcd.edu.vn) của Nhà trường.

II. Tổ chức thực hiện:

1. Các Khoa chủ quản: Tiến hành một số công việc trước khi sinh viên đến cơ sở thực tập. Cụ thể:

a- Xây dựng nội dung, kế hoạch thực tập cho sinh viên cần cụ thể hóa mục đích, yêu cầu, tiến độ và phương pháp thực tập tốt nghiệp các ngành, trình Hiệu trưởng ký ban hành (gửi về phòng Đào tạo trước ngày 14/01/2013).

b- Xét và lập danh sách sinh viên đủ điều kiện thực tập, viết chuyên đề và làm khóa luận tốt nghiệp (gửi về phòng Đào tạo trước ngày 18/01/2013).

c- Soạn quyết định trình Hiệu trưởng ký danh sách giảng viên hướng dẫn, chấm chuyên đề, khóa luận tốt nghiệp (gửi về phòng Đào tạo trước ngày 18/01/2013).

2- Các Khoa, Bộ môn và Phòng Khảo thí & ĐBCL: Đôn đốc giảng viên chấm thi và nộp kết quả điểm thi các học phần học kỳ I năm học 2012 - 2013 theo đúng qui định. (7 ngày sau khi nhận bài  để chấm).

3. Khoa Lý luận Chính trị: Soạn nội dung ôn và thi môn điều kiện tốt nghiệp (Lý luận chính trị) theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Phòng Đào tạo:

- Phối hợp với các khoa chủ quản rà soát điều kiện tốt nghiệp của sinh viên các ngành và trình Hội đồng xét điều kiện tốt nghiệp.

- Tổng hợp danh sách sinh viên đủ điều kiện thực tập, viết chuyên đề và làm khóa luận tốt nghiệp của các khoa trình Hiệu trưởng ký.

- Soạn thông báo về qui định khối lượng ôn và nội dung môn thi tốt nghiệp cho từng ngành đào tạo trình Hiệu trưởng ký ban hành.

- Giúp Hội đồng thi tốt nghiệp Nhà trường tổ chức thi và chấm thi tốt nghiệp cho các ngành đào tạo theo sự phân công của Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp.

5. Điều kiện sinh viên được đăng ký thi tốt nghiệp:

- Sinh viên tích lũy đủ số học phần theo qui định cho chương trình đào tạo, điểm kết thúc của các chuyên đề phải đạt từ 5 điểm trở lên.

- Năm học cuối khóa, nếu sinh viên đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự thì không được đăng ký thi tốt nghiệp.

- Không nợ học phí.

6. Điều kiện sinh viên được đăng ký làm khóa luận tốt nghiệp: Ngoài những điều kiện như đối với sinh viên dự thi tốt nghiệp, những sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp cần đạt điểm trung bình chung học tập của 7 kỳ học đạt điểm qui định của Hiệu trưởng cho từng ngành đào tạo.

7. Đối với giảng viên được hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp:

- Đã tham gia giảng dạy các học phần giáo dục chuyên nghiệp từ 5 năm trở lên.

- Mỗi giảng viên không hướng dẫn quá 7 khóa luận tốt nghiệp. Riêng các giảng viên có học vị Tiến sỹ trở lên được hướng dẫn 10 khóa luận tốt nghiệp.

III. Yêu cầu:

- Các khoa chủ quản thông báo cho sinh viên biết và thực hiện kế hoạch.

- Các khoa, phòng và bộ môn có liên quan phối hợp, tổ chức thực hiện tốt kế hoạch.

Nơi nhận:                                                                                                               HIỆU TRƯỞNG

- Lãnh đạo Nhà trường

- Các Khoa, Bộ môn

- Các Phòng có liên quan                                                                                      đã ký