Tin Đào tạo

ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NGUYỆN VỌNG BỔ SUNG ĐỢT 2 VÀ THÔNG BÁO NHẬP HỌC NĂM 2014

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VN     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 29 tháng  9  năm 2014

ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC NĂM 2014

(Nguyện vọng bổ sung - đợt 2)

(Đây là điểm tuyển đối với HSPT khu vực 3)

Δ Khu vực = 0,5 điểm               Δ Đối tượng = 1,0 điểm

Ngành

Mã ngành

Khối

Điểm Trúng tuyển

Ghi chú

Quản hệ lao động

Bảo hộ lao động

15,0

16,0

Quản trị Kinh doanh

16,5

16,5

*Chú ý: Danh sách trúng tuyển xem ở đây.

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

.

(đã ký)

TS. Phạm Văn Hà

THÔNG BÁO

1. Thí sinh trúng tuyển Đại học (nguyện vọng bổ sung – đợt 2) đến nhận Giấy báo nhập học và làm thủ tục nhập học tại Phòng Đào tạo – phòng 302 – Nhà A – Trường Đại học Công đoàn – Số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội; vào buổi Sáng ngày 01/10/2014 (từ 8h – 11h).

2. Các thủ tục cần chuẩn bị:

- Bản chính + 3 bản photo giấy báo nhập học

- Bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp, học bạ, giấy khai sinh (Nhà trường thu lại bản sao sau khi đã kiểm tra, đối chiếu bản chính)

- 02 hồ sơ Học sinh - Sinh viên (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo) + 08 ảnh 4 x 6 cm

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

- Phiếu báo thay đổi nơi thường trú (mẫu NK5), bản khai nhân khẩu (mẫu NK1) do công an nơi ở cấp.

- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn, Đảng, giấy xác nhận đăng ký vắng mặt (thay Giấy nghĩa vụ quân sự đối với nam giới) và các quyền lợi khác (nếu có) về trường Đại học Công đoàn, 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

- Các khoản tiền phải đóng: 3.390.000 đồng (cụ thể trên giấy báo nhập học)

- Trường hợp chưa chuẩn bị kịp giấy tờ, sinh viên vẫn phải đến Trường nhập học đúng ngày quy định. Hạn cuối để hoàn chỉnh giấy tờ là 30/10/2014.