Tin Đào tạo

BẢO VỆ LUẬN VĂN THẠC SĨ KHÓA 2021 - 2023

Thực hiện kế hoạch đào tạo, từ ngày 06/10/2023 đến ngày 08/11/2023, Trường Đại học Công đoàn tổ chức các Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2021 - 2023 cho 96 học viên thuộc 05 ngành: Quản trị kinh doanh, Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Quản trị nhân lực, Xã hội học, Kế toán.

Sau thời gian tích cực học tập và nghiên cứu, các học viên thuộc 05 ngành Quản trị kinh doanh, Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Quản trị nhân lực, Xã hội học và Kế toán đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ khóa 2021 - 2023. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia, nhà khoa học, luận văn của học viên được thực hiện một cách nghiêm túc, công phu, đáp ứng đủ điều kiện để bảo vệ trước Hội đồng.

Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ diễn ra khách quan, đúng quy chế. Tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn theo thời gian quy định. Sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng đưa ra ý kiến nhận xét, góp ý về nội dung và hình thức, những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn. Đồng thời đặt một số câu hỏi nhằm kiểm tra kiến thức các học viên, thông qua đó, học viên lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu. Các đề tài tham gia bảo vệ đều được Hội đồng đánh giá có nội dung phù hợp với chuyên ngành đào tạo, trình bày khoa học, có tính sáng tạo, có ý nghĩa về cả mặt lý luận và ứng dụng thực tiễn. Các học viên đều dành nhiều thời gian, nỗ lực trong việc hoàn thiện đề tài, vận dụng tốt các kiến thức đã học vào việc phân tích nội dung và đề xuất các giải pháp thực tiễn có thể áp dụng tại cơ quan, doanh nghiệp hoặc địa phương nơi học viên nghiên cứu.

Luận văn thạc sĩ là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Với những kiến thức đã thu nhận trong thời gian học tập, các học viên có thể áp dụng vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước. Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội đồng đánh giá luận văn thạc sĩ đánh giá, chấm điểm và những luận văn đạt yêu cầu sẽ được hoàn thiện hồ sơ công nhận học vị Thạc sĩ cho các học viên đủ điều kiện./.

Một số hình ảnh tại các Hội đồng:

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn TS. Lê Xuân Sinh - Trưởng khoa Sau đại học và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn TS. Vũ Văn Thú - Trưởng khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn TS. Phùng Thế Hùng - Trưởng khoa Quản trị nhân lực và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn TS. Đoàn Thục Quyên - Trưởng khoa Kế toán và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn TS. Hà Văn Sỹ - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn PGS.TS Đinh Thị Mai và các thành viên Hội đồng

Học viên bảo vệ luận văn

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG