Tin Đào tạo

BAN HÀNH LỊCH GIẢNG DẠY – HỌC TẬP CÁC LỚP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUI (TÍN CHỈ) HỌC KỲ II NĂM HỌC 2012 – 2013

TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Số: 02/TB-ĐHCĐ

Hà Nội, ngày 7  tháng  01  năm  2013

THÔNG BÁO

Ban hành lịch giảng dạy – học tập các lớp cao đẳng, đại học hệ chính qui (tín chỉ)

Học kỳ II năm học 2012 – 2013

Căn cứ vào Kế hoạch số 381/KH-ĐHCĐ ngày 15/5/2013 của Hiệu trưởng Nhà trường về việc ban hành kế hoạch giảng dạy bậc đại học, cao đẳng (niên chế + tín chỉ) hệ chính qui năm học 2012 - 2013.

HIỆU TRƯỞNG THÔNG BÁO

1. Ban hành lịch giảng dạy-học tập, học kỳ II năm học 2012 - 2013 các lớp cao đẳng, đại học hệ chính qui (tín chỉ), cụ thể:

Lịch giảng dạy và học tập bắt đầu từ ngày 21/01/2013.

Riêng các học phần do sinh viên đăng ký online, lịch giảng dạy và học tập bắt đầu từ ngày 28/01/2013.

2. Các ngày Lễ được nghỉ trong học kỳ II

- Tết Âm lịch

- Ngày Giỗ tổ Hùng Vương

- Ngày Giải phòng Sài Gòn thống nhất đất nước và Ngày Quốc tế lao động

3. Tổ chức thực hiện

- Các khoa, bộ môn căn cứ vào lịch giảng dạy - học tập trên tổ chức họp khoa, bộ môn phân công và mời giảng viên giảng dạy theo đúng lịch, không tự ý thay đổi trình tự, nội dung của lịch giảng.

- Phòng Đào tạo xây dựng kế hoạch phối hợp cùng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng kiểm tra theo dõi việc thực hiện tiến độ giảng dạy của các Khoa, Bộ môn.

- Phòng Hành chính – Tổng hợp căn cứ vào thời gian trên chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, tổng vệ sinh phòng học trước khi học kỳ II bắt đầu.

- Các bộ phận có liên quan và các lớp sinh viên tổ chức thực hiện đúng nội dung thông báo này.

Ghi chú: Đề nghị các khoa, phòng và bộ môn xem, tải lịch giảng dạy và học tập trên website Nhà trường: dhcd.edu.vn hoặc dhcd.edu.vn:8085.hoặc tải thời khóa biểu ở đây.

Nơi nhận:

- Lãnh đạo Nhà trường.

- Các khoa, bộ môn                                                                                          Đã ký

- Các Phòng có liên quan

- Lưu: VT.                                                                                 PGS.TS Dương Văn Sao