Tin Đào tạo

44 HỌC VIÊN BẢO VỆ THÀNH CÔNG LUẬN VĂN THẠC SĨ KHÓA 2020 - 2022

Thực hiện kế hoạch đào tạo thường niên, Trường Đại học Công đoàn long trọng tổ chức các Hội đồng bảo vệ luận văn thạc sĩ khóa 2020 - 2022 cho 44 học viên thuộc 03 chuyên ngành: Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Quản trị nhân lực, Xã hội học. Hội đồng diễn ra từ ngày 8/12/2022 đến ngày 16/12/2022.

Sau thời gian tích cực học tập và nghiên cứu, các học viên thuộc 03 chuyên ngành Quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp, Quản trị nhân lực và Xã hội học đã hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ khóa 2020-2022. Dưới sự hướng dẫn tận tình của các nhà khoa học, luận văn của học viên được thực hiện một cách nghiêm túc, công phu, đáp ứng đủ điều kiện để bảo vệ trước Hội đồng.

Hội đồng chấm bảo vệ luận văn thạc sĩ diễn ra nghiêm túc, khách quan, đúng quy chế. Tại mỗi Hội đồng, các học viên lần lượt báo cáo tóm tắt nội dung luận văn theo thời gian quy định. Sau khi nghe các học viên trình bày kết quả nghiên cứu, Hội đồng đưa ra ý kiến nhận xét, góp ý về cả nội dung và hình thức, những hạn chế cần bổ sung, hoàn thiện trong luận văn. Đồng thời đặt một số câu hỏi nhằm kiểm tra kiến thức các học viên, thông qua đó, học viên lĩnh hội được nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu. Theo kết quả đánh giá chung, các luận văn đều đảm bảo chất lượng, được trình bày khoa học, có tính sáng tạo và tính thực tiễn, đề xuất một số giải pháp thiết thực có thể áp dụng tại cơ quan, doanh nghiệp hoặc địa phương nơi học viên nghiên cứu, công tác.

Hội đồng chấm luận văn cho các học viên được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các thành viên: Chủ tịch, phản biện 1, phản biện 2, ủy viên, thư ký. Ngoài ra, tham dự buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ có giảng viên hướng dẫn; các học viên cao học cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Luận văn thạc sĩ là công trình tổng kết những nỗ lực học tập và nghiên cứu, đồng thời là kết quả của quá trình phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn của mỗi học viên. Với những kiến thức đã thu nhận trong thời gian học tập, các học viên có thể áp dụng vào thực tiễn để phục vụ tốt hơn cho công tác, cũng như đóng góp vào sự nghiệp phát triển của đất nước./.

Một số hình ảnh tại các Hội đồng:

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn: TS. Lê Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn: PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn: TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn: TS. Dương Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn: TS. Lê Xuân Sinh - Trưởng khoa Sau đại học và các thành viên Hội đồng

Chủ tịch Hội đồng bảo vệ luận văn: TS. Vũ Văn Thú - Trưởng khoa An toàn lao động và Sức khỏe nghề nghiệp và các thành viên Hội đồng

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và thành viên Hội đồng chúc mừng các Tân thạc sĩ

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các thành viên Hội đồng chúc mừng Tân thạc sĩ

PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng

Tân thạc sĩ

PGS.TS Lê Mạnh Hùng-Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng chúc mừng Tân thạc sĩ