Tin Đào tạo

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP LỚP ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN CÔNG ĐOÀN – K16

Ngày 11/4/2024, Trường Đại học Công đoàn phối hợp với Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức Lễ bế giảng lớp Nghiệp vụ Kế toán Công đoàn - K16 dành cho học viên là cán bộ công đoàn thuộc Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Minh  – Phó Chủ tịch Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam. Về phía Trường Đại học Công đoàn có sự hiện diện của TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo; TS. Đoàn Thục Quyên - Trưởng khoa Kế toán; TS. Hoàng Thị Minh Châu - Trưởng phòng Tài vụ cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí cán bộ công đoàn là học viên trực thuộc Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.

Quang cảnh chương trình

Thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam khẳng định, công đoàn cơ sở là nền tảng, là nơi trực tiếp thực hiện chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, công tác kế toán công đoàn luôn đảm bảo cho tổ chức công đoàn vững mạnh, minh bạch, đúng quy định pháp luật. Chính vì vậy, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam cũng như các đơn vị trực thuộc luôn quan tâm đến công tác kế toán công đoàn và coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác công đoàn. Trải qua khóa học, tất cả các đồng chí học viên luôn cố gắng nỗ lực tiếp thu những kiến thức mà các giảng viên đã truyền đạt và hy vọng sau khóa học này, tất cả các đồng chí học viên sẽ áp dụng và phát huy được những kiến thức tiếp thu được vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị, hoàn thành tốt công việc được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam phát biểu

Báo cáo tổng kết lớp học, PGS.TS Hoàng Thanh Xuân - Trưởng phòng Đào tạo, Trường Đại học Công đoàn cho biết, lớp đào tạo nghiệp vụ kế toán công đoàn - K16 nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Trường Đại học Công đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam. Ban Tổ chức lớp học đã bố trí, sắp xếp thời gian học tập phù hợp với điều kiện công tác của các học viên. Về phía các học viên, tất cả đều là cán bộ chủ chốt công đoàn cơ sở và kế toán của các đơn vị, nên ý thức tổ chức kỷ luật, ý thức học tập cao. Trong quá trình học tập, luôn có sự tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên với học viên nên bầu không khí của lớp học luôn sôi nổi và hứng thú. Nhà trường đã bố trí 100% giảng viên trình độ tiến sĩ có nhiều năm giảng dạy, với nhiều kinh nghiệm trong công tác quản lý tài chính, tài sản công đoàn để truyền đạt kiến thức cho các học viên. PGS.TS Hoàng Thanh Xuân cũng bày tỏ, với sự cố gắng nỗ lực của giảng viên, học viên, sự điều hành của Trường Đại học Công đoàn, sự quản lý của Ban tổ chức lớp học và ban cán sự lớp, lớp học đã hoàn thành chương trình đúng tiến độ, thời gian đề ra.

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Hoàng Thanh Xuân công bố Quyết định cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp cho 29 học viên. Trong đó, tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc là 16 học viên (chiếm 55,17%) và xếp loại khá là 13 học viên. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Trường Đại học Công đoàn quyết định tặng giấy khen cho 05 học viên xuất sắc đạt thành tích cao trong học tập, ý thức tổ chức kỷ luật tốt và có nhiều đóng góp cho lớp học.

PGS.TS Hoàng Thanh Xuân  – Trưởng phòng Đào tạo báo cáo tổng kết lớp học và công bố quyết định

Thay mặt lớp học, đồng chí Chu Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn, Lãnh đạo Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã tạo mọi điều kiện và cơ hội cho các học viên được tham gia khóa học này, đồng thời hứa sẽ vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã được các thầy cô truyền đạt vào quá trình công tác, nhằm góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Chu Thị Kim Dung - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực, đại diện học viên phát biểu

Lễ bế giảng lớp Đào tạo Nghiệp vụ Kế toán Công đoàn - K16 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc trong mỗi học viên cũng như các đại biểu tham dự./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại biểu dự Lễ Bế giảng chụp ảnh lưu niệm

TS. Nguyễn Đức Tĩnh và đồng chí Nguyễn Thị Minh trao giấy khen cho các học viên xuất sắc của khóa - K16

TS. Nguyễn Đức Tĩnh trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

Đồng chí Nguyễn Thị Minh trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên