Đoàn thể

XÂY DỰNG TỦ SÁCH TUỔI THƠ QUA HỘI THU TRUYỆN TRANH THIẾU NHI

Ngày 01 tháng 04 năm 2024 vừa qua, Chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/4, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức thành công Hội thu truyện tranh thiếu nhi “Tủ sách tuổi thơ”. Chương trình đã thu hút đông đảo các chi đoàn, đoàn viên hưởng ứng tham gia.

Hội thu truyện tranh thiếu nhi “Tủ sách tuổi thơ” đã diễn ra từ 8h-10h30, thứ 2 ngày 01 tháng 04 năm 2024 tại Văn phòng Đoàn trường để chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/4; đồng thời nhằm chuẩn bị nguồn lực tốt nhất cho Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè – Mùa hè xanh năm 2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức

Tại Hội thu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã thu được hơn 1.000 cuốn truyện tranh từ sự quyên góp, ủng hộ từ các chi đoàn và đoàn viên trong Nhà trường.

Dự kiến, toàn bộ số lượng truyện tranh nêu trên, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên sẽ xây dựng “Tủ sách tuổi thơ” tại một điểm xã nghèo của huyện Mường Khương – tỉnh Lào Cai.

Đây không chỉ là một hoạt động ý nghĩa để chào mừng chào mừng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4, Ngày sách và bản quyền Thế giới 23/4 mà còn là một hoạt động thiết thực ý nghĩa của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, thể hiện đúng với tinh thần và khẩu hiệu: “Tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thu:

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường