Đoàn thể

THƯ NGỎ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

Đội tuyển bóng đá nam Nhà trường tham gia Giải Futsal sinh viên toàn quốc SV5 năm 2024 từ ngày 25/03/2024 đến 15/05/2024. Dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường gửi Thư ngỏ đến đông đảo đoàn viên, hội viên trong trường để huy động lực lượng khán giả đồng hành cùng Đội tuyển.

Để Đội tuyển vững tin thi đấu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường gửi Thư ngỏ đến đông đảo đoàn viên, hội viên trong trường để huy động lực lượng khán giả đồng hành cùng Đội tuyển.

Thư ngỏ của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường

Lịch thi đấu 2 trận tiếp theo như sau:

Lịch thi đấu ngày 05/4/2024

Lịch thi đấu ngày 09/4/2024

Trước khi gửi Thư ngỏ đến đông đảo đoàn viên – hội viên trong Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã có những hoạt động theo dòng sự kiện này như: Tổ chức tiến hành dâng hương trang trọng tại Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh; tổ chức Lễ xuất quân Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn mùa giải 2023-2024 với sự tham dự đầy đủ của đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, các thành viên của Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn. Dịp này, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường đã ra mắt Nhà tài trợ trang phục thể thao Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn năm 2023-2024. Nhà tài trợ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Hà nội (SHB) Chi nhánh Hà Nội đã trao tặng: 50 bộ trang phục thi đấu cho Đội tuyển.

Ảnh lưu niệm của đội tuyển trong ngày thi đấu đầu tiên 25/3/2024

Không khí thi đấu trận đầu tiên ngày 25/3/2024

Chúc cho Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn tham dự các giải bóng đá sinh viên năm nay nói chung và Giải Futsal sinh viên toàn quốc SV5 năm 2024 nói riêng thi đấu thành công và mang về cho nhà trường kết quả cao nhất.

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường