Đoàn thể

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH NĂM 2022

Ngày 09/9/2022, Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2022 đã diễn ra trang trọng tại Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn. Giải bóng đá nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày thành lập khoa Quản trị Kinh doanh (13/10/1992-13/10/2022).

Tham dự buổi lễ có TS. Hà Văn Sỹ – Bí thư Chi bộ Quản trị kinh doanh – Du lịch; ThS. Trần Thị Minh Quế - Phó phụ trách Phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Trường. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của các khách mời là đại diện các đơn vị tài trợ; toàn thể viên chức người lao động Khoa Quản trị kinh doanh; 19 đội bóng tham dự Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2022.

Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, Trưởng Ban Tổ chức TS. Hà Văn Sỹ – Phó Bí thư Chi bộ Quản trị kinh doanh – Du lịch phát biểu: “Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2022 không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho nam sinh viên các khóa, lớp thuộc Khoa mà còn là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập khoa Quản trị Kinh doanh Trường Đại học Công đoàn (13/10/1992 - 13/10/2022)”.

Tại buổi lễ khai mạc, Trọng tài Nông Minh Tuấn – đại diện tổ trọng tài điều hành giải và cầu thủ Đỗ Đức Thắng – đại diện cho gần 500 vận động viên về tham dự giải đấu đã tuyên thệ, cam kết tổ chức, điều hành và tham gia giải đấu một cách công minh, vô tư và tuân thủ điều lệ giải.

Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh năm 2022 được tổ chức rộng rãi, quy mô với số lượng 19 đội bóng đến từ các khóa, lớp năm 2,3 và 4 của Khoa Quản trị kinh doanh. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 09/9 đến ngày 01/10/2022. Trận Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 01/10/2022 với nhiều giải thưởng có giá trị.

Ngay sau Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng, trọng thể và chuyên nghiệp là trận đấu đầu tiên của mùa giải giữa 2 lớp: QT27B và QT28H. Cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp và màn rượt đuổi tỉ số vô cùng gay cấn, kết quả chung cuộc: QT28H 4-2 QT27B.

Ths. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Trường