Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC HỌP GIAO BAN TOÀN TRƯỜNG

Ngày 25/8/2022, Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức Họp giao ban toàn trường với thành phần là Đại diện Ban thường vụ Đoàn Trường và các Bí thư Chi đoàn trực thuộc.

Ngày 25/8/2022, tại giảng đường D.203, Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức Họp giao ban toàn trường với thành phần là Đại diện Ban thường vụ Đoàn Trường và các Bí thư Chi đoàn trực thuộc.

Cuộc họp giao ban toàn trường giữa đại diện Đoàn Trường và các Bí thư Chi đoàn trực thuộc diễn ra với 2 nội dung:

Thứ nhất, Ban Chấp hành Đoàn trường phổ biến và hướng dẫn triển khai Ứng dụng quản lý đoàn viên và quản lý nghiệp vụ đoàn viên: “Thanh niên Việt Nam”. Hiện nay, Đoàn Trường đã tạo cây khung dữ liệu về các Chi đoàn trong toàn trường trên hệ thống. Tại cuộc họp giao ban, Ban Chấp hành Đoàn trường thông báo đến BCH các Chi đoàn và các Đoàn viên, sinh viên trong toàn trường triển khai cài đặt ứng dụng và cập nhật thông tin Đoàn viên lên hệ thống quản lý Đoàn viên toàn quốc theo yêu cầu của TW Đoàn và Thành đoàn Hà Nội. Đoàn Trường đặt chỉ tiêu hoàn thiện việc nhập liệu trước ngày 30/8/2022.

Thứ hai, Ban Chấp hành Đoàn trường tổ chức quán triệt đoàn viên, sinh viên nghiêm túc thực hiện nội quy, quy định của Nhà trường. Năm học mới 2022- 2023, đã bước sang tuần học thứ 2, với mong muốn hỗ trợ Nhà trường và Thầy/ Cô đảm bảo giờ giảng, giờ học đạt chuẩn, Đoàn trường đã gặp mặt các đồng chí Bí thư Chi đoàn để quán triệt và phát động đoàn viên sinh viên trong toàn Trường thực hiện nghiệm túc nội quy, quy định của Nhà trường để hoạt động giảng dạy, học tập vào nền nếp, đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Trong đó nhấn mạnh đến việc: Sinh viên luôn đeo thẻ sinh viên khi đến Trường; nhường thang máy cho viên chức, người lao động Nhà trường; trang phục thanh lịch khi đi học; có ý thức giữ gìn vệ sinh chung,…

Buổi họp giao ban được tổ chức ngắn gọn nhưng mang tính chất thiết thực và hiệu quả. Thông qua các nội dung đã triển khai tại chương trình, Ban chấp hành Đoàn trường mong muốn nâng cao chất lượng quản lý đoàn viên theo hướng hiện đại, công nghệ số đồng thời cùng với Nhà trường tạo nên một môi trường học tập đậm tính sinh viên đồng thời vẫn đảm bảo việc thực hiên nghiêm túc nội quy, quy định của Nhà trường để hoạt động giảng dạy, học tập vào nền nếp, đảm bảo chất lượng, hiệu quả ./.

Ths. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Trường