Đoàn thể

ĐOÀN THANH NIÊN HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THAY LỜI MUỐN NÓI CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM NGÀY 20 THÁNG 10

Trước tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, Trường Đại học Công đoàn đã và đang áp dụng hình thức học trực tuyến trên nền tảng ứng dụng Zoom. Chính vì vậy, những hoạt động tập trung mang tính thường niên để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không thể diễn ra trực tiếp bằng với nhiều hình thức đa dạng và phong phú được.

Nắm bắt được tinh thần trên, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn phát động các đoàn viên, hội viên hưởng ứng chương trình “Thay lời muốn nói”. Chương trình kêu gọi các bạn sinh viên trong Nhà trường sử dụng ảnh nền được Đoàn thanh niên – Hội sinh viên thiết kế riêng với nội dung chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, các bạn sinh viên sẽ dùng hình ảnh này để cài đặt làm phông nền khi học trực tuyến trên tài khoản Zoom từ ngày 18 đến 24/10/2021 để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên  - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã gửi thiệp chúc mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 tới đông đảo các nữ sinh của Nhà trường nhân dịp này.

Dưới đây là một số hình ảnh

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn thanh niên Nhà trường