Đoàn thể

CÁN BỘ ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VINH DỰ ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG CÁN BỘ ĐOÀN TIÊU BIỂU THỦ ĐÔ

Vào ngày 22/02/2024, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức thành công Chương trình Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương Cán bộ Đoàn thủ đô tiêu biểu năm 2023. Trong đó, Trường Đại học Công đoàn vinh dự có 02 cán bộ Đoàn được vinh danh.

Tới dự và chúc mừng có: Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Trung ương Phạm Tất Thắng; Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong; Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam Nguyễn Minh Triết; Đồng chí Chu Hồng Minh - UV BTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; các Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội: Trưởng ban Dân vận Thành ủy Đỗ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Phùng Thị Hồng Hà…

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Trung ương Đoàn, lãnh đạo thành phố, Thành đoàn Hà Nội đã tuyên dương 70 cán bộ Đoàn tiêu biểu của Thủ đô năm 2023. Xuất sắc trong số đó Trường Đại học Công đoàn có 02 cán bộ Đoàn tiêu biểu được vinh danh trong dịp này, đó là:

Đồng chí Mai Thị Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường;

Đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Đây là không chỉ là thành quả cho sự nỗ lực của cá nhân 2 đồng chí mà còn mang tính đại diện cao cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đón nhận danh hiệu cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2023

Đồng chí Mai Thị Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường đón nhận

danh hiệu cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2023

02 cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2023 Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm