Đoàn thể

CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN DỊP TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào, ngày 15&16/4/2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức giao hữu bóng đá “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào” và đến chúc mừng các Lưu học sinh Lào.

Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay năm 2024, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đã tổ chức giao hữu bóng đá “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào”, tạo cơ hội để rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thi đua giữa các bạn sinh viên hai nước Việt Nam - Lào.

Trận giao hữu bóng đá được tổ chức 2 trận, thể thức lượt đi & lượt về trên sân bóng Đại học Công đoàn vào 2 ngày 15&16/4/2024.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên cũng đã đến tặng hoa chúc mừng các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Công đoàn.

Xuyên suốt nhiều năm vừa qua, nhiều thế hệ lưu học sinh Lào hoàn thành chương trình đào tạo tại Trường Đại học Công đoàn  và trở về nước đã phát huy được năng lực, vững chuyên môn, thông thạo kỹ năng nghề nghiệp, trở thành nguồn nhân lực có chất lượng, đóng góp tích cực vào sự phát triển đất nước Lào. Qua đó, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết hữu nghị đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt – Lào nói chung./.

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tặng hoa chúc mừng các bạn lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Công đoàn

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm ở trận đấu thứ nhất

Hai đội bóng chụp hình lưu niệm ở trận đấu thứ hai

Quang cảnh giao hữu bóng đá “Thắm tình hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào”