Đoàn thể

BẢNG XẾP HẠNG GIẢI FUTSAL SINH VIÊN TOÀN QUỐC SV5 NĂM 2024 KHU VỰC MIỀN BẮC

Trải qua 3 trận đấu tại vòng đấu bảng, Đội tuyển bóng đá nam Trường Đại học Công đoàn đã thể hiện một phong độ tuyệt vời tại Giải bóng đá Futsal sinh viên toàn quốc SV5 năm 2024, qua đó dành 1 vé vào Tứ kết với tư cách đứng đầu bảng B.

Đội tuyển bóng đá Trường Đại học Công đoàn chính thức tham dự Giải bóng đá Futsal Sinh viên toàn quốc SV5 2024. Tại khu vực miền Bắc, Giải đấu năm nay có sự hiện diện của 12 đội bóng đến từ các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

Tại bảng B, đội tuyển bóng đá Trường Đại học Công đoàn cùng bảng với: Học viện Bưu chính viễn thông, Đại học Khoa học xã hội&Nhân văn và Đại học Phenikaa.

Trải qua 3 trận đấu của vòng bảng, Đội tuyển bóng đá nam Trường Đại học Công đoàn đã có 1 trận hòa, dành được 2 chiến thắng và dẫn đầu bảng xếp hạng tại bảng B qua đó có 1 tấm vé vào vòng tứ kết. Kết quả cụ thể:

Đại học Công Đoàn hòa 3-3 với Đại học Khoa học xã hội&Nhân văn.

Đại học Công Đoàn thắng 3-1 trước Học viện Bưu chính viễn thông.

Đại học Công Đoàn thắng 2-1 trước Đại học Phenikaa.

Trận tứ kết được tổ chức vào 16h30, thứ 6 ngày 12 tháng 4 năm 2024, Đội tuyển Trường Đại học Công Đoàn sẽ có trận đấu với Học viện Ngân hàng.

Trận đấu diễn ra tại Nhà thi đấu Trường Đại học Phenikaa (Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội).

Chúc cho Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Công đoàn thi đấu thành công và mang về cho nhà trường kết quả cao nhất tại Giải Futsal sinh viên toàn quốc SV5 năm 2024.

Lịch thi đấu của Đội tuyển bóng đá nam Trường Đại học Công đoàn ở vòng Tứ kết

Bảng xếp hạng sau 3 trận vòng bảng

Kết quả trận đấu đầu tiên

Kết quả trận đấu thứ hai