Đoàn thể

TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA BIỂU DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CÁC CƠ QUAN, ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM LẦN THỨ XXVI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 08/9/2023, tại tầng 7, Nhà khách Tổng Liên đoàn (số 1 Yết Kiêu), Đội hình văn nghệ của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tham gia biểu diễn toàn bộ phần văn nghệ chào mừng Đại hội Công đoàn các Cơ quan, Đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028.

Căn cứ nhiệm vụ được Ban tổ chức chương trình Đại hội Công đoàn các Cơ quan, Đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028 và nhiệm vụ Lãnh đạo Nhà trường giao phó, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã đảm nhận các nội dung: chọn cử sinh viên làm MC cho chương trình và phụ trách toàn bộ tiết mục văn nghệ chào mừng tại chương trình.

Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã xây dựng chương trình nghệ thuật công phu, đa màu sắc và vô cùng hoành tráng với các tiết mục:

1.    Tổ hợp hát, múa, nhảy: Việt Nam ngày mới

2.    Song ca nữ: Hà Nội, 12 mùa hoa

3.    Múa độc lập: Sen

4.    Tổ hợp hát, múa, nhảy: Hãy hát vang bài ca Công đoàn

Các tiết mục được dàn dựng, biên đạo công phu bởi Hằng Thanh Kiều – Nhóm trưởng Nhóm múa Thanh niên xung kích Trường Đại học Công đoàn và được biểu diễn bởi các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường: Nhóm múa Thanh niên xung kích, Câu lạc bộ Tiếng hát Sinh viên và Câu lạc bộ Nhảy TDC.

Chương trình văn nghệ là một món quà nhỏ thể hiện tình cảm của thế hệ trẻ Nhà trường đồng thời góp một phần nhỏ vào sự thành công của Đại hội Công đoàn các Cơ quan, Đơn vị trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2023-2028./.

TS. Lê Cao Thắng -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Trường Đại học Công đoàn tặng hoa cho Đại diện Đội hình văn nghệ tham gia biểu diễn tại Đại hội

Tiết mục tổ hợp hát, múa, nhảy: Việt Nam ngày mới

Tiết mục song ca nữ: Hà Nội, 12 mùa hoa

Tiết mục Múa độc lập: Sen