Đoàn thể

TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LAN TỎA BẦU CỬ TRÁCH NHIỆM - CHỐNG DỊCH TOÀN DIỆN

Với mong muốn lan tỏa những hình ảnh đẹp và cổ vũ đoàn viên thanh niên, các tầng lớp Nhân dân Thủ đô hướng về ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 đồng thời tham gia phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả; trên mạng xã hội facebook, từ ngày 7.5.2021 đến ngày bầu cử 23.5.2021, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã chính thức phát động và lan tỏa clip nhảy “Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện” trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, sinh viên trong Nhà trường.

Ngoài clip viral cổ vũ bầu cử được Câu lạc bộ nhảy hiện đại TDC Trường Đại học Công đoàn đảm nhận thực hiện, trước đó bám sát chỉ đạo của Thành đoàn Hà Nội, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tích cực triển khai nhiều hoạt động tuyên truyền bầu cử gắn với tuyên truyền phòng, chống dịch COVID-19 như: xây dựng các băng – rôn, poster tuyên truyền trên mạng xã hội. Hướng tới ngày bầu cử - ngày hội của toàn dân, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn thiết kế, triển khai mô hình chibi người đoàn viên, thanh niên tuyên truyền “Bầu cử trách nhiệm - Chống dịch toàn diện”.

Ngày 23.5.2021, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã ra quân tham gia công tác hỗ trợ Bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 4 – số 5 Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội ngay tại điểm Bầu cử Trường Đại học Công đoàn. Ngay từ 7h, cùng ngày lực lượng tình nguyện viên thuộc Đội Thanh niên xung kích của Nhà trường đã thực hiện các phần việc: kiểm tra, đo thân nhiệt cho các cử tri, phát khẩu trang miễn phí, hướng dẫn các cử tri làm thủ tục bầu cử và hỗ trợ các công tác hậu cần khác …

Dưới đây là một số hình ảnh và clip

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Uỷ viên BCH Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn.