Đoàn thể

TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI XIII CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM, NHIỆM KỲ 2023-2028

Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028 sẽ được tổ chức từ ngày 01 - 03/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Thủ đô Hà Nội. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để thể hiện tinh thần, tình cảm của tuổi trẻ với sự kiện chính trị quan trọng này.

Thứ nhất, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn sưu tầm, thiết kế và truyền thông trên không gian mạng bộ infographic để tuyên truyền về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Thứ hai, nhận nhiệm vụ từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã huy động:

50 Tình nguyện viên (40 Tình nguyện viên chính thức, 10 Tình nguyện viên dự bị) tham gia hỗ trợ công tác phục vụ, lễ tân tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII vào ngày 02/12/2023.

20 nữ sinh làm nhiệm vụ thực hiện công tác lễ tân trong các hoạt động của Đại hội vào 2 ngày 01/12/2023 và 03/12/2023.

Trước đó, ngày 26/11/2023, toàn bộ các sinh viên được huy động phục vụ Đại hội đã tham gia chương trình tập huấn các tổ công tác phục vụ Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII tại Hội trường tầng 3 Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Bằng những hoạt động thiết thực trên, tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn đã thể hiện tinh thần, tình cảm của tuổi trẻ Nhà trường với Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII.

Bộ infographic để tuyên truyền về Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028:

Đại diện Ban tổ chức Đại hội tập huấn cho các Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ Đại hội III Công đoàn Việt Nam

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, phụ trách Đội hình Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ Đại hội III Công đoàn Việt Nam phát biểu ý kiến

Đội hình Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ Đại hội III Công đoàn Việt Nam

tham dự chương trình tập huấn

Đại diện Ban tổ chức và Đội hình Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ Đại hội III Công đoàn Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Đội hình Tình nguyện viên tham gia hỗ trợ Đại hội III Công đoàn Việt Nam

chụp ảnh lưu niệm