Đoàn thể

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC EM THIẾU NHI

Hòa chung không khí đón tết thiếu nhi trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Đại học Công đoàn, đêm 14/9/2013 Đoàn thanh niên, Chi đoàn văn phòng cơ quan, Chi đoàn giáo viên, Hội sinh viên trường Đại học Công Đoàn tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tham dự chương trình có PGS.TS Đinh Thị Mai – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch Công đoàn trường, đ/c Phan Văn Sơn - ủy viên BCH Công đoàn trường, các cán bộ giảng viên, công nhân viêngần thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giảng viên trong trường cùng đông đảo các bạn sinh viên.

Tại “Đêm hội trăng rằm”, Công Đoàn trường đã trao 149 phần thưởng cho các con em cán bộ trong nhà trường đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2012-2013; Đoàn thanh niên đã ủng hộ chương trình 100 chiếc bánh trung thu thơm ngon do chính tay các đồng chí đoàn viên trong trường làm và nhiều chương trình văn nghệ thú vị tạo niềm vui cho các em nhỏ.

"Đêm hội trăng rằm" thực sự là một ngày hội lớn đối với các em thiếu niên, nhi đồng, chương trình đã mang đến những niềm vui, tiếng cười đầy ý nghĩa cho các em.

Nguyễn Quốc Việt – Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên