Đoàn thể

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KỶ NIỆM 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/03/1931 - 26/03/2015)

Ngày 26 tháng 3 năm 2015, Ban Giám hiệu và các khoa, phòng, bộ môn trong nhà trường đã đến chúc mừng Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Đoàn Thanh niên đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện cho công tác đoàn và phong trào thanh niên đạt nhiều thành tích xuất sắc trong nhưng năm vừa qua và mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Giám hiệu. Trong nhiều năm Đoàn Thanh niên luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp của các khoa, phòng, bộ môn trong Nhà trường để công tác đoàn và phong trào sinh viên trường Đại học Công đoàn ngày càng lớn mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh

BBT WEBSITE