Đoàn thể

TRAO TẶNG GIẤY CHỨNG NHẬN CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ ĐÓNG GÓP XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG NĂM 2023

Ngày 08 tháng 09 năm 2023, tại Phòng Hội thảo Quốc tế - Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức trao tặng giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân có đóng góp xây dựng công trình thanh niên tại chiến dịch thanh niên tình nguyện hè – mùa hè xanh 2023.

“Mùa hè xanh 2023” của Đội hình thanh niên tình nguyện Trường Đại học Công đoàn là hành trình 10 ngày ghi lại dấu chân tình nguyện tại Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng (21/7/2023 – 31/7/2023). Tại chiến dịch, Đội hình thanh niên tình nguyện do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức đã thực hiện, hoàn thành và khánh thành chuỗi các công trình, mô hình, phần việc có ý nghĩa giúp đỡ cho nhân dân đặc biệt là thiếu niên nhi đồng tại địa phương. Đáng chú ý, Đội hình tình nguyện đã hoàn thành 02 Công trình thanh niên trị giá số tiền để xây dựng và thực hiện chiến dịch là: 400.000.000 VNĐ (Bốn trăm triệu đồng chẵn), (trong đó: Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn hỗ trợ 85.000.000 VNĐ; 315.000.000 VNĐ huy động bằng nguồn lực xã hội hóa)..

Để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân có đóng góp xây dựng công trình thanh niên tại chiến dịch thanh niên tình nguyện hè – mùa hè xanh 2023. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức gặp mặt và trao tặng giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân đã quan tâm, ủng hộ Chiến dịch.

Tại chương trình, thay mặt Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường, ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Đại học Công đoàn đã có phát biểu ghi nhận, biểu dương các tập thể, cá nhân đã quan tâm, ủng hộ Chiến dịch. Đồng thời đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường cùng đồng chí Lê Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân có đóng góp xây dựng công trình thanh niên tại chiến dịch thanh niên tình nguyện hè – mùa hè xanh năm 2023./.

Quang cảnh trao tặng giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân có đóng góp xây dựng công trình thanh niên tại chiến dịch thanh niên tình nguyện hè – mùa hè xanh 2023

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Đại học Công đoàn phát biểu tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường trao giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân có đóng góp xây dựng công trình thanh niên

Đồng chí Lê Thanh Thảo – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường đã trao giấy chứng nhận cho các tập thể, cá nhân có đóng góp xây dựng công trình thanh niên