Đoàn thể

TÍCH CỰC CHUẨN BỊ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ X, NHIỆM KỲ 2023-2025

Sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên và tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn 21/6/2023 mới diễn ra, nhưng công tác chuẩn bị đang được thực hiện nghiêm túc nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Nhằm chuẩn bị những điều kiện tốt và kỹ lưỡng nhất để tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025; Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức nhiều chương trình thiết thực và quan trọng hướng tới Đại hội. Trong đó có Hội nghị báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025.

Chiều ngày 12/06/2023 tại Phòng họp A.101 đã diễn ra Hội nghị báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025.

Đến tham dự hội nghị có sự hiện diện của các quý vị đại biểu, khách quý: Về phía Thành đoàn Hà Nội: Đ/c Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, Tổ trưởng Tổ chỉ đạo Đại hội số 3; Đ/c Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Trưởng ban thanh niên trường học, Phó chủ tịch thường trực HSV Việt Nam TP Hà Nội, Tổ phó Tổ chỉ đạo số 3; Đ/c Nguyễn Chiến Thắng – Chuyên viên BTC kiểm tra thành đoàn Hà Nội, tổ trưởng tổ nhân sự Đại hội; Đ/c Ông Nguyễn Trọng Đạt – Phó chánh văn phòng HSV TP Hà Nội, Tổ trưởng tổ nội dung; Đ/c Đặng Phương Nam – Cán bộ văn phòng Thành Đoàn, phụ trách nội dung tuyên truyền.

Về phía Trường Đại học Công đoàn có: ThS. Nguyễn Xuân Hòa  - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức; ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên cùng sự có mặt của các đồng chí trong BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Long – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường đã báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 trên các mặt như công tác nhân sự, công tác xây dựng văn kiện, công tác tuyên truyền phục vụ, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, khánh tiết phục vụ Đại hội.

Thay mặt Đảng uỷ, ThS. Nguyễn Xuân Hòa  - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức gửi lời cảm ơn tới Thành đoàn Hà Nội – Hội Sinh viên Thành phố đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để công tác Hội và phong trào sinh viên của Trường Đại học Công đoàn được phát huy, lan toả và gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng.

Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Trưởng ban thanh niên trường học, Phó chủ tịch thường trực HSV Việt Nam TP Hà Nội đánh giá cao công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 đồng thời đề nghị BCH Hội Sinh viên Nhà trường tiếp thu những ý kiến đóng góp để điều chỉnh, kết cấu cho phù hợp, xây dựng chi tiết các phương án, kịch bản nội dung, chương trình, công tác tổ chức Đại hội, tích cực đẩy mạnh tuyên truyền, lan tỏa thông điệp của Đại hội.

Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn chương trình Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025 sẽ được tổ chức theo đúng tinh thần: “TRI THỨC – SÁNG TẠO – HỘI NHẬP – CỐNG HIẾN”./.

Quang cảnh Hội nghị

ThS. Nguyễn Xuân Hòa  - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đ/c Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban thường vụ Thành Đoàn, Trưởng ban thanh niên trường học, Phó chủ tịch thường trực HSV Việt Nam TP Hà Nội, Tổ phó Tổ chỉ đạo số 3 phát biểu tại Hội nghị

ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Thanh niên phát biểu tại Hội nghị