Đoàn thể

THÔNG TIN CHÍNH THỨC VỀ CÁC GIẢI THỂ DỤC - THỂ THAO, ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THÀNH THAM DỰ TRONG THÁNG 8, 9 NĂM 2023

Trong tháng 8 và tháng 9 năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn thành lập nhiều đội hình tham dự các Giải thể dục – thể thao cấp Cụm và cấp Thành phố.

Thứ nhất, Đại học Công đoàn nằm cùng bảng với các đội bóng mạnh: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Giao thông vận tải và Đại học Kiểm sát Hà Nội, ở Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội SV7 lần thứ hai Thien Khoi Cup 2023.

Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ hai có 12 đội tham dự, nhiều hơn 4 đội so với lần đầu tiên. Các trường Đại học có đại diện tham dự giải đấu là Đại học Thủy Lợi, Cao đẳng FPT Polytechnic Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Đại Nam, Đại học Ngoại thương, Học viện Ngân hàng, Đại học Phenikaa, Đại học Kiểm sát Hà Nội, Đại học FPT Hà Nội, Đại học Công đoàn, Đại học Kinh doanh và công nghệ.

Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ 2 được tổ chức. Năm nay, giải có khá đông số đội tham dự với 12 trường đại học. Điều này hứa hẹn giải đấu sẽ bùng nổ, có nhiều pha bóng hay, tình huống đẹp mắt. Năm ngoái, giải được chia làm 2 khu vực là Hà Nội và TP.HCM. Năm nay, giải mở rộng thêm tại thành phố Đà Nẵng. Giải bóng đá 7 người sinh viên Hà Nội 2023 gồm 3 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội nhất, nhì và hai đội đứng thứ 3 có thành tích tốt nhất lọt vào vòng tứ kết. Giải diễn ra từ ngày 25/8-22/9, tại sân vận động Hoàng Mai (Hà Nội).

Thứ hai, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn thành lập đội hình tham gia Giải bơi truyền thống Trường Đại học Thủy lợi năm 2023.

Một số thông tin chính thức về giải:

Là một hoạt động phong trào thường niên tổ chức dịp đầu năm học mới dành cho cán bộ giảng viên và sinh viên trong và ngoài Trường được xây dựng kế hoạch tổ chức bởi BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên trường Đại học Thủy lợi.

Nhằm hưởng ứng phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, giải thi mong muốn tạo nên một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cán bộ giản viên và sinh viên, đồng thời có cuộc gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm trong học tập, công việc.

I. THỂ LỆ GIẢI THI

1. Thời gian tổ chức thi:

• Dự kiến từ 07h00’ ngày 10/9/2023

2. Địa điểm tổ chức thi:

• Tại bể bơi trường Đại học Thủy lợi – 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

3. Đối tượng và nội dung thi đấu:

- Khối Cán bộ giảng viên

+ Bơi ếch: Cự ly 50m (đối với cả nam và nữ)

+ Bơi tự do (bơi trườn sấp): Cự ly 50m (đối với cả nam và nữ)

+ Bơi tiếp sức: Cự ly 4 x 50m dành cho 4 VĐV tiếp sức (nam)

- Khối Sinh viên

+ Bơi ếch: Cự ly 50m và 100m (đối với cả nam và nữ)

+ Bơi tự do (bơi trườn sấp): Cự ly 50m và 100m (đối với cả nam và nữ)

+ Bơi tiếp sức: Cự ly 4*50m dành cho 4 VĐV tiếp sức (đối với nam SV)

4. Thể thức thi đấu:

• Áp dụng Luật thi đấu của môn Bơi lội

• Các VĐV thi đấu theo lượt, tính thời gian VĐV thi đấu ở cự ly đăng ký mà có thời gian ít nhất sẽ dành chiến thắng

• Nếu các VĐV thi đấu ở nội dung đã đăng ký mà về đích cùng thời gian thì 2 VĐV đó sẽ thi đấu lại lần 2 để xác định kết quả

• Các VĐV dự thi phải mặc đúng trang phục bơi theo quy định

• Trọng tài: Giảng viên BM GDTC trường Đại học Thủy lợi

5. Thời gian đăng ký:

• Dự kiến từ 15/8 – 2/9/2023

• Gửi phiếu đăng ký theo đường Link:

6. Kinh phí và thời gian luyện tập

• VĐV tự túc đi lại và trang phục.

• Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Công Đoàn chịu toàn bộ chi phí còn lại liên quan đến Giải đấu.

• BTC hỗ trợ VĐV địa điểm tập luyện tại bể bơi Đại học Thủy lợi vào thời gian cụ thể: buổi sáng từ 05h30 – 08h00 từ thứ Hai đến Chủ nhật.

II. THÔNG TIN LIÊN HỆ

• Điện thoại liên hệ: 0866616415-Đ/c: Phạm Đăng Cảnh - Uỷ viên BCH Đoàn trường

phamcanh098qtbn@gmail.com

Giải bóng đá 7 người sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ hai có 12 đội tham dự