Đoàn thể

THÔNG BÁO CUỘC THI THIẾT KẾ AVATAR, COVER CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN.

Nhằm tổ chức các hoạt động chào đón tân sinh viên, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn phối hợp cùng Trung tâm Mentory tổ chức cuộc thi: “Thiết kế Avatar, Cover chào đón Tân sinh viên”.

Bài thi đạt giải sẽ được dùng làm Avatar, Cover chính thức cho các bạn Tân sinh viên, đồng thời làm cơ sở thiết kế cho các ấn phẩm có liên quan đến các chương trình chào đón tân sinh viên khác.
Một số nội dung cần chú ý về cuộc thi:
1. Thời gian tổ chức& hạn nộp bài thi: 01/10/2020 - 10/10/2020.
2. Mail nhận bài thi: quocviet4189@gmail.com
3. Giải thưởng: 1.000.000 VNĐ(tiền mặt) và các voucher có liên quan đến đăng kí học tập.
4. Các bài thi sẽ được sàng lọc& chọn lọc trên tiêu chí:
Cover, Avatar phải nói lên tinh thần: Đại học Công Đoàn chào đón tân sinh viên, toàn bộ nội dung avatar, cover phải có tính đại diện cho Khoá 2020-2024 từ màu sắc, tông màu chủ đạo cho đến tất cả các nội dung có liên quan.
5. Đối tượng tham gia: các bạn tân sinh viên, sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Công Đoàn.
6. Bài thi đạt giải sẽ được công bố chính thức trên Group Facebook: “Hội sinh viên Trường Đại học Công Đoàn” và Fanpage: