Đoàn thể

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí hân hoan đầu Xuân Quý Mão 2023, tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động và chương trình tình nguyện ý nghĩa trên tinh thần chung tay cùng cộng đồng.

Là đơn vị tiên phong đi đầu trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của tuổi trẻ Thủ đô, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức nhiều chương trình trong không khí tưng bừng chào đón xuân mới: Chương trình “Gặp gỡ Tháng Giêng”; Chương trình “Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023)”;Chương trình “Đông ấm biên cương”; Chương trình “Gala Chào xuân 2023”; Chương trình “Tết ấm tình thân”; Chương trình “Gặp mặt các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc”; Giao hữu bóng đá và gặp mặt thân mật các thế hệ Tuyển bóng đá nam Trường Đại học Công đoàn đạt giải ba bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2007;chuỗi hoạt động của các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc,…

Những hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường không chỉ góp phần mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc và hơi ấm mùa xuân cho những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng, mà từ đó còn lan tỏa những nghĩa cử đẹp đẽ và tinh thần “lá lành đùm lá rách” đáng quý của dân tộc ta. Đó cũng chính là ý nghĩa, mong ước lớn nhất của thế hệ trẻ Trường Đại học Công đoàn xuyên suốt chuỗi hoạt động thiện nguyện mùa Đông - Xuân 2023.

Một số hình ảnh của tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn trong các hoạt động chào Xuân Quý Mão 2023:

TS. Lê Cao Thắng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023)

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023)

Đại diện Đoàn trường tặng hoa chúc mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2023)

Chương trình “Gặp gỡ Tháng Giêng”

Chương trình “Đông ấm biên cương”

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gặp mặt động viên & tặng hoa, quà cho các bạn sinh viên tình nguyện tham gia chuỗi hoạt động Đông – Xuân Quý Mão năm 2023

Chương trình “Tết ấm tình thân năm 2023”

Chương trình “Tết ấm tình thân năm 2023” được tổ chức tại xóm chạy thận – Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Chương trình “Gặp mặt các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm trực thuộc”

Đội Tuyển bóng đá nam Trường Đại học Công đoàn đạt giải ba bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2007

Đội Tuyển bóng đá nam Trường Đại học Công đoàn

Chương trình “Gala Chào xuân 2023”