Đoàn thể

SÔI NỔI CÁC CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024

Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn khởi động tháng Thanh niên với nhiều nội dung hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

Hướng đến kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024) đồng thời chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025). Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn khởi động tháng Thanh niên với nhiều chương trình, hoạt động gắn liền với chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”. Một số chương trình hoạt động của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường có thể kể đến như:

Thứ nhất, tổ chức thành công Diễn đàn cấp cơ sở với chủ đề: “Tiếng nói tuổi trẻ - hành động của Đoàn”. Chương trình đã tổ chức thành công vào ngày 04/03/2024 tại Phòng Hội thảo Quốc tế Trường Đại học Công đoàn.

Thứ hai, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên&  công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2022-2023.

Thứ ba, tổ chức Lễ ra quân tháng thanh niên năm 2024 diễn ra vào ngày 16 tháng 03 năm 2024. Đồng thời ra quân chương trình Chủ nhật xanh lần 1 năm 2024.

Thứ tư, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường chọn cử lực lượng sinh viên hỗ trợ tổ  chức hội thảo khoa học quốc tế “phát triển công tác xã hội với người lao động tại việt nam - tiên phong trong chính sách an sinh xã hội và việc làm” diễn ra ngày 21/3/2024 (thứ năm) tại Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn.

Thứ năm, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thành lập Đội hình văn nghệ tham gia biểu diễn chương trình chào mừng ngày Công tác xã hội Việt Nam lần thứ 8 tổ chức vào ngày 22/3/2024 tại Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn.

Thứ sáu, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên phát động và xây dựng công trình thanh niên trị giá 80.000.000 VNĐ.

Thứ bảy, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thành lập Đội tuyển chọn tham gia giải bóng đá nam sinh viên toàn quốc – sv5 (khu vực miền bắc). Giải đấu khởi tranh từ 25/03/2024 đến 26/04/2024.

Thứ tám, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên giao hữu bóng đá cán bộ đoàn các thời kỳ. Thời gian dự kiến tổ chức: 25/03/2024 tại sân bóng Trường Đại học Công đoàn.

Thứ chín, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tham gia hội nghị các nhà khoa học trẻ trong nghiên cứu và sáng tạo vào ngày 26/03/2024.

Thứ mười, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên giới thiệu và tổ chức tuyên dương cán bộ Đoàn Thủ đô tiêu biểu năm 2023.

Mười một, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức mít ting kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024) tổ chức vào ngày 26/03/2024 tại Phòng Hội thảo Quốc tế - Trường Đại học Công đoàn.

Mười hai, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức hành trình đỏ, chương trình về nguồn và chương trình: “Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm thứ nhất”. Chương trình dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2024, địa điểm: K9 Đá Chông – Ba Vì, Hà Nội.

Mười ba, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức chương trình: “Tập huấn Cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2024”. Chương trình dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2024, địa điểm: Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình.

Mười bốn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức chương trình: “Đại nhạc Hội”. Chương trình dự kiến tổ chức vào tháng 4 năm 2024, địa điểm: Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn.

“Gắn với chủ đề năm 2024 là năm Thanh niên tình nguyện, Tháng Thanh niên năm 2024 chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, gắn với hoạt động thực tế của Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên xây dựng nhiều chương trình, kế hoạch, nội dung hoạt động trải dài trong 2 tháng: tháng 3 và tháng 4. Bên cạnh các hoạt động bề nổi như văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên đặc biệt hướng đến hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, các hoạt động về xung kích tình nguyện, chuyển đổi số của đoàn viên thanh niên. Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên xác định các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024 trải dài qua 2 tháng 3 và tháng 4 là môi trường để đoàn viên, thanh niên có điều kiện phát huy vai trò xung kích thể hiện sức trẻ của Tuổi trẻ Nhà trường”, Đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Bí Thư Đoàn trường cho biết.

Dưới đây là poster, banner giới thiệu:

Poster giới thiệu

Banner giới thiệu