Đoàn thể

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI CÁC CUỘC THI VÀ CÁC GIẢI ĐẤU

Trong tháng 4 năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tổ chức nhiều đội hình tham dự các cuộc thi và các giải đấu. Các Đội hình dự thi đều đạt thành tích cao.

Chủ nhật ngày 16/04/2023, sinh viên Câu lạc bộ Karate-do- Trường Đại học Công đoàn đã tham gia Giải Truyền thống - Võ đấu lần III. Giải đấu đã tạo nên một sân chơi lành mạnh, thúc đẩy phong trào võ thuật, rèn luyện sức khỏe trong cộng đồng sinh viên và thu hút sự tham gia của nhiều VĐV tài năng đến từ 16 CLB Karate các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội. Trong suốt giải đấu, các VĐV đã thể hiện tinh thần thượng võ cũng như sự thi đấu quyết liệt. Sự nỗ lực không ngừng của các võ sinh và huấn luyện viên đã mang đến những trận đấu hấp dẫn, kịch tính; những pha ra đòn ấn tượng và những bài quyền đẹp mắt. Giải đấu kết thúc với 38 bộ huy chương đã được tìm được chủ nhân xứng đáng cho 20 nội dung thi đấu. Các VĐV của CLB Karate-do Trường Đại học Công đoàn cũng đã xuất sắc tỏa sáng và giành được nhiều giải thưởng quan trọng. Với nội dung Kata (quyền) cá nhân nữ. Cụ thể:

Sinh viên Doãn Thị Thu - lớp QT30B đạt huy chương đồng;

Sinh viên Phạm Xuân Mai - lớp QT30G đạt huy chương bạc;

Sinh viên Định Thị Thu Hiền - lớp KT17C đạt huy chương vàng.

Bên cạnh đó, cũng trong tháng 04 năm 2023, sinh viên Câu lạc bộ Bóng rổ - Trường Đại học Công đoàn tham giải Thể thao Sinh viên Việt Nam (VUG) do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng VTVcab tổ chức; mùa giải thứ 9 với 2 bộ môn bóng rổ 3x3 và nhảy đối kháng. Đây là sân chơi thể thao lớn và uy tín nhất dành cho sinh viên tại Việt Nam với 10 năm thành lập, VUG đã mang lại phong cách sống mới, năng động và khỏe mạnh cho hàng triệu sinh viên trên toàn quốc, xây dựng niềm tự hào và tình yêu với chính ngôi trường của các bạn trẻ đang theo học. Bộ môn bóng rổ 3x3 lần đầu tiên xuất hiện tại VUG - sân chơi bóng rổ 3x3 dành cho sinh viên với quy mô toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút gần 120 đội tuyển tranh tài. Trong đó, khu vực Hà Nội thu hút 40 đội nam, 24 đội nữ và các khu vực khác có 38 đội nam, 17 đội nữ. Trận chung kết VUG Bóng rổ 3x3 nội dung nữ là cuộc đối đầu được đánh giá cân tài cân sức giữa hai trường là Đại học Công đoàn và Đại học Sư Phạm TDTT Hà Nội. Cả hai đội bóng đều đã có cho mình một cuộc hành trình tuyệt vời và xuất sắc tại giai đoạn vòng loại cũng như các trận đấu trong vòng chung kết khu vực. Chung cuộc, ĐH Công đoàn dành chiến thắng 21-12 trước ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội và chính thức trở thành “Nữ vương” của VUG Bóng rổ 3x3 khu vực phía Bắc. Đây là chức vô địch hoàn toàn xứng đáng dành cho những nỗ lực, cố gắng của các cô gái đến từ Đại học Công đoàn.

Chủ nhiệm Nguyễn Duy Quốc và các thành viên Câu lạc bộ Karate-do Trường Đại học Công đoàn

Sinh viên Định Thị Thu Hiền - lớp KT17C đạt huy chương vàng

Sinh viên Phạm Xuân Mai - lớp QT30G đạt huy chương bạc

Sinh viên Doãn Thị Thu - lớp QT30B đạt huy chương đồng