Đoàn thể

SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA CÔNG TÁC PHỤC VỤ LỄ MÍT TINH, DIỄU BINH, DIỄU HÀNH KỶ NIỆM 70 NĂM CÁCH MẠNG THÁNG 8 VÀ QUỐC KHÁNH NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của nhân dân cả nước, Sáng ngày 2-9-2015, đã diễn ra Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8-1945/19-8-2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945/2-9-2015). Buổi lễ được long trọng tổ chức tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội. Đoàn thanh niên trường Đại học Công đoàn được sự phân công của Thành đoàn Hà Nội tuyển chọn 200 tình nguyện viên đại diện cho tuổi trẻ Nhà trường tham gia phục vụ ngày lễ trọng đại này.

Trong buổi sáng cùng ngày, hơn 200 sinh viên tình nguyện được Đoàn trường lựa chọn đã có mặt trên các tuyến phố hướng dẫn người dân ổn định vị trí để đón các đoàn diễu binh, diễu hành đi qua, đồng thời phối hợp cùng với lực lượng chức năng các bạn đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia hỗ trợ các hoạt động chuẩn bị và đảm bảo trật tự trong lễ diễu binh, diễu hành chào mừng Quốc khánh 2/9. Bên cạnh đó tại các điểm chốt các đoàn viên thanh niên và các tình nguyện viên trường Đại học Công đoàn còn tham gia vệ sinh và thu gom rác sau lễ diễu binh.

Đến 10h cùng ngày chương trình Lễ mít tinh, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám (19-8-1945/19-8-2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945/2-9-2015) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bạn tình nguyện tham gia công tác phục vụ cho buổi lễ đều có những cảm xúc riêng của mình nhưng tất cả đều là một tình yêu đất nước lòng tự hào dân tộc. Bên cạnh đó, hình ảnh các bạn thanh niên tình nguyện trường Đại học Công đoàn ở lại đến những phút cuối để làm công tác vệ sinh, thu gom rác đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong người dân đến xem và Ban Tổ chức buổi lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường