Đoàn thể

RỰC RỠ SẮC MÀU ĐÊM GALA CHÀO TÂN SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Tối ngày 25/10/2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức đêm Gala chào tân sinh viên niên khóa 2023-2027 với chủ đề: “Yêu”. Ngoài mục đích chào đón tân sinh viên, đây còn là dịp kết nối các thế hệ sinh viên của Nhà trường, tạo nguồn cảm hứng cho tân sinh viên trước thềm năm học mới.

Dự chương trình có Phó Hiệu trưởng; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng Tổ chức; PGS. TS. Hoàng Thanh Xuân - Ủy viên BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo; Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; Đồng chí Đinh Thị Nhật Linh – Nguyên Phó Bí thư Đoàn trường, Nguyên Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa IX và đặc biệt là sự có mặt của các tân sinh viên trúng tuyển vào Trường Đại học Công đoàn trong mùa tuyển sinh năm 2023.

Đêm Gala Chào tân sinh viên diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và vui tươi. Chương trình đã khơi dậy tinh thần nhiệt huyết, sự năng động sáng tạo trong sinh viên và tạo sự gắn kết tân sinh viên với sinh viên đang học tại trường. Chương trình còn là món quà chào đón các tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung Trường Đại học Công đoàn và khích lệ tinh thần học tập cho các bạn sinh viên năm thứ nhất vừa bước chân vào giảng đường đại học.

Hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập và sinh hoạt tại Trường Đại học Công đoàn. TUU sẽ là sự khởi đầu cho hành trình chinh phục tri thức và là nơi chắp cánh cho những ước mơ, nơi trang bị cho các bạn trẻ đầy đủ hành trang để tự tin bước vào cuộc sống và khởi nghiệp.

Gala chào tân sinh viên là sự kiện thường niên, mang tính lan tỏa, tạo nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ trước thềm năm học mới.

Quang cảnh Gala chào tân sinh viên niên khóa 2023-2027 với chủ đề: “Yêu”

Đồng chí Nguyễn Minh Long - Ủy viên BTV Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu tại chương trình

Tiết mục biểu diễn của Câu lạc bộ nghệ thuật biểu diễn TPC

Tiết mục biểu diễn của Câu lạc bộ Tiếng hát Sinh viên SVC