Đoàn thể

NHÌN LẠI NHỮNG HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA THÁNG THANH NIÊN NĂM 2023 CỦA ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN

Trong tháng 03 năm 2023, ngoài những chương trình, hoạt động đăng cai tổ chức, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã  phối hợp tổ chức thành công nhiều chương trình chào mừng Tháng Thanh niên 2023.

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ Thủ đô và đất nước triển khai đồng loạt các sự kiện chào mừng Tháng Thanh niên năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã đăng cai tổ chức và phối hợp tổ chức nhiều chương trình để chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Bên cạnh đó, trong Tháng Thanh niên năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công Đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa và có sức lan tỏa lớn như:

Thứ nhất, tối 20/3/2023, Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công Đoàn phối hợp với Khoa Kế toán tổ chức thành công đêm chung kết “Hội thi văn nghệ” chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày thành lập khoa Kế toán và 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi động, đầy hứng khởi và thu hút đông đảo sinh viên Khoa Kế toán cũng như sinh viên trong toàn trường tham gia dự thi, đến xem và cổ vũ cho các thí sinh dự thi.

Thứ hai, tối 22/3/2023, tại Hội trường A - Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp Khoa Ngoại ngữ tổ chức Chung kết cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh “English Speaking Contest 2023”. Đêm chung kết đã diễn ra với không khí tranh tài gay cấn, kịch tính và hấp dẫn của các thí sinh tài năng đến từ nhiều ngành học khác nhau.

Thứ ba, ngày 23/3/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp với Khoa Công tác xã hội tổ chức Lễ Bế mạc Giải bóng đá nữ khoa Công tác xã hội tranh cúp “Bông hồng phá lưới” năm 2023. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Công tác xã hội Việt Nam (25/3); Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023). Giải bóng đá được tổ chức nhằm tôn vinh giá trị cao quý của người phụ nữ và ý nghĩ nhân văn của nghề Công tác xã hội, tạo môi trường để nữ sinh viên khoa Công tác xã hội rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác. Trải qua gần 1 tháng tổ chức gồm 2 vòng thi đấu vô cùng hấp dẫn và kịch tính đến tận những giây phút cuối cùng, Ban Tổ chức đã tìm được chủ nhân của chiếc cúp vàng danh giá “Bông hồng phá lưới” năm 2023.

Thứ tư, 25/3/2023, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường phối hợp cùng Đoàn phường Quang Trung tổ chức thành công chương trình kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023) và Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi phường Quang Trung năm 2023. Ngoài việc, đồng chí ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường đóng vai trò tham mưu, tư vấn và làm Ban giám khảo cho Hội thi, tuổi trẻ Trường Đại học Công đoàn còn đóng góp nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc để biểu diễn tại chương trình.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023)

TS. Lê Cao Thắng – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội Đồng Trường trường Đại học Công đoàn phát biểu chỉ đạo tại chương trình

PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại chương trình

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên nhân dịp 26/3