Đoàn thể

MISS TUU 2014 VỚI CHỦ ĐỀ DUYÊN DÁNG NỮ SINH CÔNG ĐOÀN – HÀNH TRÌNH TÔN VINH VẺ ĐẸP

Được sự đồng ý của Đảng Ủy và Ban Giám hiệu trường Đại học Công đoàn, triển khai kế hoạch hoạt động hướng đến giáo dục toàn diện cho sinh viên. Hội sinh viên cùng câu lạc bộ sinh viên năng động GSG đã tổ chức chương trình: Miss TUU 2014 với chủ đề: “Duyên dáng nữ sinh Công Đoàn – Hành trình tôn vinh vẻ đẹp”. Ban tổ chức đã chọn ra 10 thí sinh xuất sắc nhất để góp mặt trong đêm chung kết ngày 28 tháng 03 năm 2014.

Chương trình đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng sinh viên bởi sự duyên dáng, tài năng mà các thí sinh mang đến cuộc thi. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự có mặt của các khách mời đồng thời cũng là thành phần Ban giám khảo cho cuộc thi như: Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Á hậu 1 hoa hậu người Việt trên nước Mỹ: Quế Vân, nhà thiết kế Đắc Ngọc& nhà tài trợ vàng của cuộc thi. Sau những phần thi: trang phục áo dài, trang phục dạ hội, tài năng& ứng xử, Ban tổ chức đã tìm ra được các giải thưởng như sau:

Thí sinh : Hoàng Kiều Chi với giải nhất Miss Tuu 2014, lớp LW4C, khoa Luật.

Dưới đây là một số hình ảnh