Đoàn thể

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG - KHOA KẾ TOÁN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TẾT ẤM TÌNH THÂN – 2015”

Nhân dịp chào năm mới 2015 và đón Tết Nguyên đán Ất Mùi, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, BCH Đoàn trường và Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Kế toán, trong hai ngày 07-08/02/2015 Liên chi đoàn hai khoa đã tổ chức chương trình “Tết ấm tình thân – 2015”.

Trong Chương trình, đoàn viên sinh viên đã gói 200 chiếc bánh chưng tại khu vực sân giảng đường nhà C trường Đại học Công Đoàn. Những chiếc bánh chưng cùng nhiều phần quà có ý nghĩa đã được đoàn viên sinh viên tình nguyện gửi tặng những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xóm chài – Bãi giữa sông Hồng – Long Biên – Hà Nội; Trung tâm hy vọng Tiên Cầu – Kim Động và Trung tâm phục hồi chức năng Huyện Tiên Lữ - Hưng Yên. Những phần quà với giá trị không lớn, những chiếc bánh chưng tuy còn chưa vuông vắn nhưng đó là những tình cảm, tấm lòng của tập thể đoàn viên - sinh viên hai khoa gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật.

Hy vọng đó sẽ là nguồn động viên để tiếp thêm ý chí, thêm nghị lực giúp giúp họ vượt qua những khó khăn hiện tại.

GV. ĐINH VĂN CHỨC