Đoàn thể

LỊCH CHUNG KẾT CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

Cuộc thi hùng biện tiếng anh " English speaking contest 2023" do Khoa Ngoại ngữ- Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên phối hợp tổ chức đã tiến tới vòng Chung kết.

Căn cứ vào kết quả vòng thi sơ khảo cuộc thi hùng biện Tiếng Anh diễn ra ngày 27,28/2/2023, Ban tổ chức đã lựa chọn 15 sinh viên xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết.
    Vòng chung kết của Cuộc thi sẽ diễn ra vào 18h30 thứ tư ngày 22/3/2023 tại Hội trường A, Trường Đại học Công đoàn.
   Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho sinh viên khoa ngoại ngữ nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung. Vòng chung kết với những thí sinh được lựa chọn kỹ lưỡng, đến từ nhiều khoa khác nhau trong toàn trường hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn tranh tài đặc sắc và hấp dẫn./.

TRUNG TÂM TRUYỀN THÔNG VÀ QUAN HỆ CÔNG CHÚNG