Đoàn thể

LỄ RA QUÂN CHƯƠNG TRÌNH MÙA HÈ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2015

Căn cứ vào Kế hoạch tuyển sinh Đại học - Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2015, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cũng như sự chỉ đạo của Thành Đoàn, Hội sinh viên Thành phố, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Công Đoàn tổ chức ra quân chiến dịch Mùa hè thanh niên tình nguyện 2015 với 4 đội hình: Đội tiếp sức mùa thi 2015 (60 tình nguyện viên), Đội hình Mùa hè xanh (40 tình nguyện viên), Đội hình "Hà Nội nghĩa tình" (70 tình nguyện viên) và đội hình Giao thông xanh (10 tình nguyện viên).
Vào 8h, thứ 2 ngày 29/6/2015, Đoàn trường đã tổ chức lễ quân. Buổi lễ ra quân vinh dự được đón tiếp sự có mặt của PGS. TS. Đinh Thị Mai - Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Tại buổi lễ, BCH Đoàn trường cùng các TNV đã dâng hương tượng đài Bác, sau đó là phát biểu của đồng chí Bí thư Đoàn trường và đại diện cho các TNV lên đọc tuyên thệ.