Đoàn thể

LỄ RA MẮT CÔNG BỐ NHÀ TÀI TRỢ VÀ BỐC THĂM GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TUU CUP 2023

Ngày 19 tháng 5 năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức “Lễ ra mắt Nhà tài trợ và bốc thăm giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023” tại Phòng họp Quốc tế B101.

Tham dự chương trình, về phía các Nhà tài trợ, có sự hiện diện của: Ông Trịnh Vinh Quang- Phó Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt; Ông Nguyễn Duy Quốc - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư 1010 Thăng Long.

Về phía Ban tổ chức, có sự hiện diện của: ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn, Trưởng BTC; Anh Nguyễn Trọng Bảo – Phó BTC và đại diện của 4 Đội bóng tham dự giải, cụ thể: Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam, Đội bóng Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư 1010 Thăng Long, đội bóng Trường Đại học Công đoàn.

Giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023 là một giải đấu hướng đến chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 – 15/5/2023), đồng thời tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, tinh thần để học tập, lao động và công tác cũng như xây dựng phong trào hoạt động nâng cao sức khỏe thông qua việc luyện tập thể dục thể thao. Đặc biệt, nhằm giao lưu văn hóa thể thao, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa các đơn vị tham gia.

Tại chương trình, đại diện Ban tổ chức đã trao tặng bảng danh vị cho Nhà tài trợ. Sau lễ bốc thăm giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP 2023, Ban tổ chức đã xác định được các cặp đấu:

Trận 1: Đội bóng Trường Đại học Công đoàn vs Đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam.

Trận 2: Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt vs Đội bóng Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư 1010 Thăng Long.

Lễ ra mắt Nhà tài trợ và bốc thăm giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023 được tổ chức trang trọng, bài bản và chuyên nghiệp. Các đội bóng tham dự giải đều rất háo hức, mong chờ đến ngày tranh tài./.

Quang cảnh chương trình

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn phát biểu tại chương trình

Đồng chí Nguyễn Trọng Bảo – Phó Ban tổ chức điều hành phần bốc thăm giải đấu

Đại diện Ban tổ chức trao bảng danh vị cho Nhà tài trợ