Đoàn thể

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA ĐOÀN THANH NIÊN – HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN VÀ CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GITIHO VIỆT NAM

Ngày 01 tháng 11 năm 2022 tại Phòng Hội thảo Quốc tế Trường Đại học Công Đoàn, Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên  trường Đại học Công đoàn và Công ty CP Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tham dự chương trình về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên  trường Đại học Công đoàn có:

1. ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên khoa TCNH, Bí thư ĐTN, Cụm trưởng Cụm đoàn số 5 Thành đoàn Hà Nội.

2. Trần Thu Phương – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Công đoàn.

Cùng các đồng chí đại diện cho Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đoàn trường cũng như đại diện cho Ban Thư ký, Ban chấp hành Hội Sinh viên Trường.

Về phía Công ty CP Công nghệ Giáo dục Gitiho có Ông Nguyễn Xuân Bách - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Namviên

Trong thời đại 4.0 như hiện tại, việc vận dụng các nền tảng học trực tuyến trở thành lời giải cho các vấn đề như bệnh dịch, khoảng cách vật lý, thời gian và nguồn lực. Nắm bắt được xu thế tất yếu ấy, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đã kết nối với Công ty CP Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam nhằm mang tới cơ hội học tập, trải nghiệm và tìm hiểu các kỹ năng, kiến thức thực tiễn, hữu ích dành cho các bạn sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Thỏa thuận hợp tác dài hạn định hướng tới 31 tháng 12 năm 2023, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công đoàn dựa trên các chương trình đào tạo, Bộ tài liệu chuyên môn kết hợp với những nội dung đã có của GITIHO tạo nên tài nguyên đưa vào chương trình đào tạo kỹ năng cho sinh viên Trường Đại học Công đoàn. Đồng thời, 2 bên sẽ kết hợp cùng tổ chức các Khóa đào tạo ngắn, trung hoặc dài hạn nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm… cho sinh viên trong Nhà trường. Hợp tác này sẽ là bệ phóng giúp các bạn sinh viên trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng để hiện thực hóa đam mê và theo đuổi ngành nghề đã chọn./.

Quang cảnh buổi lễ

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường phát biểu tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Ông Nguyễn Xuân Bách - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Đại diện Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công đoàn và Công ty CP Công nghệ Giáo dục Gitiho Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác