Đoàn thể

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA LUẬT LẦN THỨ III

Sáng ngày 13/02/2023, Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Luật lần thứ III năm 2023 đã diễn ra trang trọng tại sân bóng Trường Đại học Công đoàn.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Luật – Trường Đại học Công Đoàn (17/11/2008 – 17/11/2023); nhằm kết nối và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giữa các khóa lớp trong Khoa, Khoa Luật phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức Giải nam sinh viên Khoa Luật lần thứ III.

Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật; ThS. Trần Thị Minh Quế - Phó phụ trách Phòng Công tác sinh viên; ThS. Nguyễn Quốc Việt - Bí thư Đoàn Trường. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của các khách mời là toàn thể viên chức người lao động Khoa Luật; 12 đội bóng tham dự Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Luật năm 2023.

TS. Nguyễn Thị Thanh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Luật phát biểu: “Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Luật lần thứ III năm 2023 không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho các nam sinh viên các khóa, lớp thuộc Khoa mà còn là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa Luật – Trường Đại học Công Đoàn (17/11/2008 – 17/11/2023).

Tại buổi lễ khai mạc, Trọng tài Trịnh Quốc Việt – đại diện tổ trọng tài điều hành giải và cầu thủ Nông Minh Tuấn – đại diện cho gần 200 vận động viên về tham dự giải đấu đã tuyên thệ, cam kết tổ chức, điều hành và tham gia giải đấu một cách công minh, vô tư và tuân thủ điều lệ giải.

Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Luật lần thứ III năm 2023 được tổ chức rộng rãi, quy mô với số lượng 12 đội bóng đến từ các khóa, lớp năm 1,2,3 và 4 của Luật. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 13/02 đến ngày 07/03/2023. Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu đầu tiên của mùa giải.

Quang cảnh của Lễ khai mạc Giải Bóng đá nam sinh viên Khoa Luật lần thứ III năm 2023

Đại biểu và Tập thể Giảng viên Khoa Luật chụp ảnh lưu niệm

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm

Đại diện Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho Đại diện các Đội bóng tham dự Giải