Đoàn thể

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINICUP TỨ HÙNG NĂM 2013

Hướng tới chào mừng năm học mới 2013-2014 và chào đón các bạn tân sinh viên, với mục đích tăng cường nâng cao sức khỏetạo sân chơi lành mạnh cho toàn thể sinh viên trường Đại học Công Đoàn, đồng thời mong muốn các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau; được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu nhà trường, Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn tổ chức Giải bóng đá Minicup Tứ Hùng tranh bá.

Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày 18/09/2013 tại trường Đại học Công đoàn. Đến dự Lễ khai mạc có Ban chấp hành Hội sinh viên Nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của các VĐV đại diện cho 4 Đội bóng mạnh nhất đến từ các chi hội của trường Đại học Công Đoàn (BIG BOY FC, TUU FC, GSG FC, FA FRIENDS) cùng  các cổ động viên trong và ngoài trường. Thời gian giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày: 18/09/2013 đến ngày 1/10/2013.

Nguyễn Quốc Việt

Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên