Đoàn thể

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN CHÚC MỪNG ĐOÀN THANH NIÊN NHÂN DỊP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), Lãnh đạo Trường Đại học Công đoàn và đại diện các đơn vị thuộc Trường đã đến thăm và chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Nhà trường.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Đức Tĩnh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Xuân Hòa - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Dương Thị Thanh Xuân – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường và Ban Chấp hành Đoàn trường.

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng đánh giá cao công tác tổ chức của Ban Chấp hành Đoàn trường và sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên trong các phong trào và hoạt động thiết thực, bổ ích, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của nhà trường. Đồng thời, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn Đoàn Thanh niên Trường sẽ không ngừng nâng cao tinh thần xung kích sáng tạo, gương mẫu đi đầu trong tất cả các hoạt động, luôn là cánh tay đắc lực của Đảng ủy Trường trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên Trường Đại học Công đoàn.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Lê Mạnh Hùng - Phó Bí thư, Phụ trách Đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường tặng Đoàn Thanh niên Trường bó hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Thay mặt cho toàn thể đoàn viên, ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu vì đã luôn quan tâm, tạo điều kiện và chỉ đạo sâu sát đến mọi hoạt động của Đoàn Thanh niên Trường. “Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Trường cùng các đoàn viên, thanh niên của nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ do Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu giao phó, phát huy những thế mạnh vốn có và tích cực tham gia đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chung của nhà trường”. ThS. Nguyễn Quốc Việt khẳng định.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí cởi mở và thân tình nhân dịp Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)./.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên Nhà trường

Đại diện các Đơn vị thuộc Trường chúc mừng Đoàn Thanh niên