Đoàn thể

KHỞI TRANH GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG TUU CUP 2023

Ngày 21 tháng 5 năm 2023,  tại sân bóng đá Trường Đại học Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã tổ chức giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023.

Giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023 là một giải đấu hướng đến chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946 – 15/5/2023) đồng thời tạo sân chơi vui khỏe, lành mạnh để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khoẻ, tinh thần để học tập, lao động và công tác cũng như xây dựng phong trào hoạt động nâng cao sức khỏe thông qua việc luyện tập thể dục thể thao. Đặc biệt, nhằm giao lưu văn hóa thể thao, trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa các đơn vị tham gia.

Giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023 quy tụ 4 đội bóng: Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt, Đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam, Đội bóng Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư 1010 Thăng Long và đội bóng Trường Đại học Công đoàn.

Tới dự Lễ khai mạc giải đấu, về phía các Nhà tài trợ, có sự hiện diện của: Ông Trịnh Vinh Quang- Phó Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt; Ông Nguyễn Duy Quốc - Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư 1010 Thăng Long, Về phía Ban tổ chức, có sự hiện diện của: ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn, Trưởng BTC; Anh Nguyễn Trọng Bảo – Phó BTC và đại diện của 4 Đội bóng tham dự giải.

Tại Lễ khai mạc lần lượt Đại diện Ban tổ chức, Đại diện Nhà tài trợ, Đại diện Tổ trọng tài, Đại diện cầu thủ tham gia giải đã phát biểu tại chương trình. Ngay sau đó, 4 trận đấu đầy căng thẳng, quyết liệt và đầy hấp dẫn đã được diễn ra.

Sau gần 1 ngày tranh tài, Giải đấu đã tìm ra các thứ hạng:

Đội Vô địch: Đội bóng Trường Đại học Công đoàn;

Đội Giải Nhì: Đội bóng Đài Truyền hình Việt Nam;

Đội Giải Ba: Đội bóng Ngân hàng Bưu điện Liên Việt – Chi nhánh Hoàng Quốc Việt;

Đội Giải khuyến khích: Đội bóng Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư 1010 Thăng Long.

Quang cảnh Lễ khai mạc giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023

Đại biểu tham dự Lễ khai mạc giải bóng đá Tứ hùng TUU CUP năm 2023

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa Tài chính – Ngân hàng, Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn phát biểu khai mạc giải đấu

Trọng tài Lê Ngọc Khôi đại diện tổ trọng tài tuyên thệ