Đoàn thể

KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG SÁCH, LỄ KHÁNH THÀNH TỦ SÁCH CHUYÊN NGÀNH VÀ LỄ CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TẠO THIỆP CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Ngày 16  tháng 11 năm 2021 tại Phòng họp Quốc tế Trường Đại học Công đoàn, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức Lễ trao tặng sách, Lễ khánh thành tủ sách chuyên ngành và Lễ công bố kết quả cuộc thi sáng tạo thiệp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: “Tri ân Thầy Cô”.

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm kỉ niệm 15 năm ngày thành lập khoa Tài chính – Ngân hàng (15/03/2006-15/03/2021); chào mừng 75 năm ngày thành lập Trường Đại học Công đoàn (15/5/1946-15/5/2021); chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của khoa Tài chính – Ngân hàng.

Vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, Khoa Tài chính – Ngân hàng tổ chức Lễ trao tặng sách, Lễ khánh thành tủ sách chuyên ngành và Lễ công bố kết quả cuộc thi sáng tạo thiệp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: “Tri ân Thầy Cô”.

Tới dự với chương trình có sự hiện diện của Đại diện Lãnh đạo Phòng Thông tin tư liệu, Đại diện Lãnh đạo Phòng Đào tạo, Đại diện Lãnh đạo Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đại diên các đơn vị tài trợ, tập thể giảng viên khoa Tài chính – Ngân hàng và đại diện cựu sinh viên, sinh viên các Khóa, lớp.

Tại chương trình “Lễ trao tặng sách”, TS. Hoàng Thị Minh Châu – Trưởng Khoa Tài chính Ngân hàng đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa và quá trình xây dựng “Tủ sách chuyên ngành”. Cũng tại buổi Lễ, TS. Hoàng Thị Minh Châu đã đại diện cho tập thể cán bộ, giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên trong Khoa trao tặng sách cho Nhà trường. Trong dịp trao này, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã trao tặng Nhà trường 18 đầu sách chuyên ngành (1.260 cuốn), trị giá: 105.000.000 VNĐ (Một trăm linh năm triệu đồng).

Bên cạnh đó, trong chương trình “Lễ trao tặng sách”, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã đón nhận rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ chung tay xây dựng “Tủ sách chuyên ngành” từ các đơn vị, tập thể, cá nhân,…

Sau phàn phát biểu của đại diện cựu sinh viên, đại diện sinh viên, Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tổ chức “Lễ khánh thành tủ sách chuyên ngành”. Tại buổi lễ, TS. Hoàng Thị Minh Châu – Trưởng khoa, TS. Nguyễn Thị Hạnh – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng và đồng chí Bùi Dương Hưng – Phó phụ trách Phòng Thông tin tư liệu đã cắt băng khánh thành “Tủ sách chuyên ngành”.

Nằm trong khuôn khổ chương trình, Khoa Tài chính – Ngân hàng cũng đã tổ chức Lễ công bố kết quả cuộc thi sáng tạo thiệp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề: “Tri ân Thầy Cô”. Sau một thời gian phát động cuộc thi, Ban tổ chức đã nhận được 60 bài dự thi đến từ các tập thể, cá nhân các khóa, lớp thuộc Khoa Tài chính – Ngân hàng, kết quả cụ thể như sau :

-       05 Giải khuyến khích

1.    Đào Thị Vân Anh – TN13T3

2.    Phan Thị Quỳnh Anh – TN13T1

3.    Vũ Minh Ngọc – TN13T3

4.    Nguyễn Thị Linh Ly – TN14T2

5.    Phạm Thị Thùy Trang – TN14N1

-       03 Giải ba

1.    Tập thể lớp TN13T3

2.    Trần Tú Uyên – TN14T4

3.    Hoàng Khánh Minh – TN14T4

-       02 Giải nhì