Đoàn thể

KHOA TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM HƯỚNG TỚI 18 NĂM NGÀY THÀNH LẬP KHOA

Ngày 05/03/2024, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tổ chức Lễ Khai mạc Giải bóng đá nam sinh viên Khoa Tài chính - Ngân hàng năm 2024. Đây là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Khoa Tài chính - Ngân hàng (15/03/2006-15/03/2024).

Tham dự chương trình có: TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng; đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Minh Long – Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng sự có mặt của các cán bộ giảng viên Khoa Tài chính - Ngân hàng; tổ trọng tài điều hành giải và 11 đội bóng cùng với đại diện cán bộ các lớp.

Đại diện Ban tổ chức, TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng đã phát biểu: Giải bóng đá nam hướng tới chào mừng 18 năm thành lập Khoa Tài chính - Ngân hàng được tổ chức từ ngày 05/03/2024 đến ngày 15/03/2024 với sự tham dự của 11 đội bóng đến từ các khóa lớp trong khoa với gần 200 vận động viên tham dự. Giải bóng đá hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi lành mạnh giúp các em sinh viên có cơ hội được rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và công tác.

Tại buổi Lễ, Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm cho 11 đội bóng tham dự. Tổ trọng tài điều hành giải đấu thông qua thể lệ thi đấu và quán triệt với các cầu thủ về nội quy, quy định của Nhà trường để giải đấu được diễn ra an toàn, thành công.

Lễ Khai mạc diễn ra trong không khí sôi động, phấn khởi. Ngay sau Lễ khai mạc, trận đấu đầu tiên của mùa giải đã được khởi tranh giữa 2 đội bóng: TN18A – TN17C./.

Quang cảnh Lễ chào cờ tại Lễ khai mạc giải bóng đá nam

Khoa Tài chính - Ngân hàng

TS. Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu tại chương trình

Đại diện Tổ Trọng tài thông qua thể lệ thi đấu tại Lễ Khai mạc