Đoàn thể

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN 2013

Hướng tới kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2013) và 67 năm ngày thành lập trường Đại học Công đoàn (15.5.1946 – 15.5.2013), sáng ngày 19.3.2013 Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá nữ sinh viên năm 2013.

Đến dự có: PGS.TS Vũ Quang Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện các Khoa, Phòng, Bộ môn và đông đảo sinh viên trong trường.

Giải bóng đá nữ được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ và tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các khóa lớp trong toàn trường.

Giải đấu thu hút được 66 đội tham gia với 924 vận động viên, số trận thi đấu là 121, giải dự kiến kéo dài hơn 2 tháng. Đồng thời, giải đã nhận được sự tài trợ của Công đoàn Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Cục Điều tra Hình sự Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, sự bảo trợ thông tin của các Báo Dân trí, Báo Lao động, Bao Tuổi trẻ Thủ đô.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Thầy Vũ Quang Thọ, Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Thầy Nguyễn Văn Phát, đại diện tổ trọng tài tuyên thệ trước giải đấu

Ban Tổ chức, khách mời và nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm.

Trận khai mạc Giải đấu giữa hai đội CT7B và QT18C

Trần Mạnh Cương - Văn phòng Đoàn