Đoàn thể

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM CHÀO TÂN SINH VIÊN DILMAH CUP 2016

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên 2016, nhằm tạo cơ hội có các bạn nam sinh viên năm thứ nhất có cơ hội rèn luyện sức khỏe, giao lưu và có thêm nhiều sân chơi bổ ích.  Đoàn Thanh niên,  Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn phối hợp và tổ chức: “Giải bóng đá nam chào Tân sinh viên Dilmah cup 2016”.

Ngày 20/10/2016, lễ khai mạc của giải đấu đã được diễn ra, quy tụ được 20 đội bóng đến từ gần 30 các chi đoàn, chi hội trong Nhà trường. Đến dự buổi lễ khai mạc có các đồng chí đại diện cho Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban thư kí Hội sinh viên, các đơn vị tài trợ. Thêm vào đó là các tiết mục văn nghệ đến từ câu lạc bộ Tiếng hát sinh viên, đội tình nguyện - văn nghệ của Liên chi đoàn khoa Công tác xã hội đã tạo nét riêng cho Lễ khai mạc giải đấu. Sau buổi lễ là trận đấu đầu tiên giữa FC.2!TUU-ERS với LW8AB. Giải đấu sẽ khởi tranh từ 20/10/2016 đến 30/ 11/2016.

Dưới đây là một số hình ảnh

Nguyễn Quốc Việt – Bí thư  Đoàn trường