Đoàn thể

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG K107A

Ngày 25/5/2023 tại Hội trường A, thực hiện sự ủy quyền của Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội, Đảng ủy Trường Đại học Công đoàn đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng K107A.

Quang cảnh buổi Lễ

Về phía Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Tiến Hòa – Phó Trưởng Ban tổ chức. Về phía trường Đại học Công đoàn có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Thanh niên trường.

Sau khi đại diện Đảng ủy Khối công bố Quyết định tổ chức Khóa học K107A, đồng chí Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đại diện cho Đảng ủy Nhà trường phát biểu khai mạc Khóa học. Đồng chí giới thiệu về Trường Đại học Công đoàn là một địa danh đỏ được vinh dự 05 lần đón Bác tới thăm, giá trị của việc học nhận thức về Đảng, về động lực phấn đấu vào Đảng đối với mỗi quần chúng; đồng chí cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy Khối đối với Đảng bộ Trường, đồng thời giao nhiệm vụ cho các phòng chức năng của Trường đảm bảo điều kiện tốt nhất để tổ chức lớp học thành công.

Quần chúng Hoàng Thị Ngân Linh - sinh viên đến từ Khoa Luật (LW12D) đã đại diện cho học viên hứa tham gia học tập nghiêm túc, đảm bảo nội quy, quy chế lớp; không ngừng phấn đấu, rèn luyện để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Khóa bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K107A có 325 học viên đến từ 10 Trường Đại học, Cao đẳng (Trường Đại học Y Hà Nội, Trường Đại học Phenikaa, Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Công nghệ giao thông vận tải, Trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Trường Đại học tư thục công nghệ và quản lý Hữu nghị, Trường Đại học Thăng Long, Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội và Trường Đại học Công đoàn). Khóa học được tổ chức từ ngày 25/5 – 29/5/2023, học tập trung tại Hội trường A – Trường Đại học Công đoàn.

Ngay sau lễ khai giảng, lớp đã học chuyên đề: Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam do TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giảng dạy.

Nghi lễ chào cờ

TS. Nguyễn Đức Tĩnh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đại diện cho Đảng uỷ Trường phát biểu khai mạc

Đ/c Nguyễn Tiến Hoà - Phó trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội phát biểu

Quần chúng Hoàng Thị Ngân Linh - sinh viên đến từ Khoa Luật (LW12D) phát biểu