Đoàn thể

HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN KHOÁ IX NHIỆM KỲ 2020 – 2023.

Ngày 28/02/2023, tại Phòng họp A101 Trường Đại học Công đoàn, Hội nghị kiện toàn BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn khóa IX, nhiệm kì 2020 - 2023 đã diễn ra một cách hết sức nghiêm túc, khẩn trương và hiệu quả.

Hội nghị kiện toàn BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn khóa IX, nhiệm kì 2020 – 2023 vinh dự có sự hiện diện, quan tâm và chỉ đạo:

Về phía Thành đoàn - Hội Sinh viên TP Hà Nội:

Đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó CT Thường trực HSV Việt Nam TP. Hà Nội;

Đồng chí Kiều Đức Mạnh - Cán bộ Văn phòng Hội Sinh viên Thành phố phụ trách cụm Hội số 3.

Về phía Lãnh đạo Nhà trường:

Thầy TS. Lê Cao Thắng – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội Đồng Trường trường Đại học Công đoàn;

Thầy PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

Thầy ThS. Phạm Đức Thịnh – Quyền Chánh Văn phòng Đảng, Đoàn thể Trường Đại học Công đoàn;

Đồng chí ThS.Nguyễn Quốc Việt – Giảng viên Khoa TC-NH, Cụm trưởng Cụm đoàn số 5,  Bí thư Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công đoàn

Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị kiện toàn BCH đã diễn ra thành công. Ban Chấp hành đã biểu quyết đồng ý cho 03 đồng chí thôi tham gia Ban Chấp hành Hội Sinh viên khóa IX nhiệm kì 2020-2023 . Đồng thời, biểu quyết thống nhất kiện toàn 03 đồng chí mới tham gia vào Ban Chấp hành gồm các đồng chí:

- Đ/c Nguyễn Quang Tuấn

- Đ/c Dương Văn Sơn

- Đ/c Nguyễn Thị Trang

Hội nghị tín nhiệm bầu Đ/c Nguyễn Minh Long tham gia vào Ban Thư ký Hội Sinh viên và giữ chức danh Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn khóa IX nhiệm kỳ 2020-2023.

Hội nghị cũng đồng ý cho 01 đồng chí thôi tham gia vào Ban Kiểm tra Hội Sinh viên khóa IX nhiệm kỳ 2020-2023. Đồng thời, biểu quyết thống nhất kiện toàn đồng chí: Đ/c Nguyễn Tiến Thành tham gia và giữ chức vụ Ủy viên Ban Kiểm tra Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn khóa IX nhiệm kỳ 2020-2023.

Tại Hội nghị, Ban Chấp hành Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn khóa IX nhiệm kỳ 2020-2023 cũng như các Đồng chí trong Ban Chấp hành thôi không tham gia giữ chức vụ đã nhận được nhiều sự động viên khích lệ, quan tâm, biểu dương của Đảng ủy – Ban Giám hiệu cũng như Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội về thành tích trong Công tác Hội và phong trào sinh viên trong năm học 2021-2022 cũng như trong nhiệm kỳ 2020-2023 ./.

Quang cảnh Hội nghị kiện toàn BCH Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn

khóa IX, nhiệm kì 2020 – 2023

Đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó CT Thường trực HSV Việt Nam TP. Hà Nội dự và chỉ đạo Hội nghị

Thầy TS. Lê Cao Thắng – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội Đồng Trường trường Đại học Công đoàn dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thầy PGS.TS. Lê Mạnh Hùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường dự và chỉ đạo Hội nghị.

Thầy ThS. Phạm Đức Thịnh – Quyền Chánh Văn phòng Đảng, Đoàn thể Trường Đại học Công đoàn dự Hội nghị.

Lãnh đạo Nhà trường phát biểu ghi nhận và biểu dương những thành tích của các cá nhân và tập thể BCH Hội Sinh viên Trường.

TS. Lê Cao Thắng – UV BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Hội Đồng Trường trường Đại học Công đoàn tặng hoa và chúc mừng các Đồng chí chia tay Ban Chấp hành

Đồng chí Hoàng Thanh Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên Trường học Thành đoàn, Phó CT Thường trực HSV Việt Nam TP. Hà Nội tặng hoa chúc mừng Đồng chí Đinh Thị Nhật Linh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường khóa IX hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa Chúc mừng đồng chí Nguyễn Minh Long –

Tân Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn

Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội và Ban chấp hành Hội sinh viên Trường Đại học Công đoàn chụp hình lưu niệm

ThS. Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Đoàn Trường.