Đoàn thể

HỘI THẢO TIẾNG ANH VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG NỮ SINH “MISS TUU”

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm học 2013-2014 của Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn và hướng tới tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với những phương pháp học Tiếng Anh hữu ích đang được áp dụng rộng rãi, đồng thời nâng cao ý thức học ngoại ngữ cho sinh viên trường Đại học Công đoàn, “Câu lạc bộ Tiếng Anh Thế Hệ Trẻ” - câu lạc bộ trực thuộc Hội sinh viên trường Đại học Công đoàn phối hợp cùng Trung tâm Tiếng Anh LangMaster tổ chức Hội thảo Tiếng Anh và Chương trình đồng hành cùng nữ sinh:“MISS TUU” trường Đại học Công đoàn ngày 14/3/2014 với nội dung:

- Đẩy mạnh phong trào học ngoại ngữ của sinh viên trường Đại học Công đoàn, giúp việc học ngoại ngữ trở thành thói quen hàng ngày.

- Nhấn mạnh tầm quan trọng của Tiếng Anh và xu hướng sử dụng Tiếng Anh trong công việc và đời sống những năm tới.

- Cung cấp một số phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả cho những sinh viên mới bắt đầu, gặp khó khăn trong việc học và thực hành Tiếng Anh. Đồng thời đưa ra những phương pháp dành cho những sinh viên trình độ khá hoặc muốn thi lấy chứng chỉ quốc tế.

- Đẩy mạnh hình ảnh và uy tín CLB Tiếng Anh dưới góc độ CLB trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Công đoàn, đưa hoạt động của CLB Tiếng Anh đến với mọi đối tượng sinh viên.

Đến tham dự với chương trình có sự hiện diện của: Diễn giả  Thầy Will Vũ - Trainer Trung tâm Tiếng Anh LangMaster,  Câu lạc bộ Tiếng Anh Thế Hệ Trẻ Trường Đại học Công đoàn, gần 500 sinh viên trong và ngoài nhà trường.