Đoàn thể

HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG ĐOÀN THAM GIA LỚP TẬP HUẤN CÁN BỘ ĐOÀN – HỘI NĂM 2024

Ngày 13-14/03/2024, Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn đã chọn cử các đồng chí cán bộ Hội tham gia lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm 2024 do Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức.

Sáng ngày 13/03/2024, Thành đoàn - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội năm 2024. Đến dự lễ khai mạc có: đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch TW Hội SVVN, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội; đồng chí Hoàng Thanh Tâm - UVBTV, Trưởng Ban TN Trường học Thành đoàn HN, Phó Chủ tịch TT Hội SVVN TP. Hà Nội; TS. Nguyễn Thị Mai Hương - Hiệu trưởng Trường Lê Duẩn và các đồng chí Thường trực Hội SVVN TP. Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng nhấn mạnh: “Lớp tập huấn là dịp để các cán bộ chủ chốt Đoàn - Hội nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ thông qua việc tiếp thu, trao đổi nội dung các chuyên đề được các báo cáo viên trình bày tại hội trường; thông qua đó vận dụng những kiến thức, kỹ năng này để áp dụng vào quá trình công tác của mình nhằm thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao”.

Lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội năm 2024 sẽ diễn ra trong hai ngày, mỗi buổi học có hơn 400 học viên tham gia với các nội dung:

1/ Quán triệt Nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

2/ Kỹ năng nắm bắt, xử lý tình huống về dư luận xã hội trên môi trường mạng cho đoàn viên, thanh niên, sinh viên Thủ đô.

3/ Công tác tôn giáo trên địa bàn Thủ đô và một số giải pháp chủ yếu.

4/ Tập huấn triển khai thực hiện ứng dụng Phần mềm QLĐV tích hợp trên app Thanh niên Việt Nam.

5/ Quán triệt, triển khai công tác tổ chức Đại hội Đoàn khối đại học, cao đẳng, học viện nhiệm kỳ 2024 - 2027.

6/ Giao ban công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh niên khối trường đại học cao đẳng, học viện trực thuộc và triển khai hoạt động trọng tâm trong học kỳ 2 năm học 2023 - 2024 và năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch TW Hội SVVN, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. Hà Nội

Đồng chí Hoàng Thanh Tâm - UVBTV, Trưởng Ban TN Trường học Thành đoàn Hà Nội, Phó Chủ tịch TT Hội SVVN TP. Hà Nội

Đại diện cán bộ Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn tham gia lớp học

Đại diện cán bộ Hội Sinh viên Trường Đại học Công đoàn chụp ảnh lưu niệm